Giọng ca “Proud of you” Fiona Fung tham dự "WebTVAsia Awards", lần đầu gặp gỡ fan Việt

Giọng ca “Proud of you” Fiona Fung tham dự "WebTVAsia Awards", lần đầu gặp gỡ fan Việt
HHT - Giọng ca nổi tiếng Hong Kong - Fiona Fung sẽ là nghệ sĩ Châu Á tiếp theo có mặt tại Lễ trao giải "WebTVAsia Awards 2019". Đây cũng là lần đầu tiên cô tới Việt Nam.

Nối tiếp dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz như Trấn Thành, Thu Trang, Chi Pu, Min, Hoàng Thuỳ Linh, Jack & K-ICM… cùng nhiều nghệ sĩ đến từ Nhật Bản, Trung Quốc sẽ tham dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards, mới đây, giọng ca nổi tiếng Hong Kong - Fiona Fung cũng xác nhận tới Việt Nam góp mặt trong sự kiện quy mô quốc tế này. Đối với các khán giả 8x, 9x hẳn không còn xa lạ gì với Fiona Fung - giọng ca nổi tiếng với các ca khúc Proud Of You (2003) và A Little Love (2008)...

Giọng ca “Proud of you” Fiona Fung tham dự "WebTVAsia Awards", lần đầu gặp gỡ fan Việt ảnh 1

Từ thời Internet mới phát triển, các ca khúc của Fiona Fung đã “làm mưa làm gió” khắp các trang mạng, blog, forum. Thậm chí trên truyền hình thời điểm đó cũng lựa chọn phát sóng nhiều bản nhạc của nữ ca sĩ. Có thể nói Fiona Fung chính là ký ức tươi đẹp của rất nhiều khán giả Việt từ hơn 1 thập kỷ trước. Cho tới hiện tại, những ca khúc của cô vẫn còn được khán giả nghe lại, thậm chí thuộc nằm lòng.

Giọng ca “Proud of you” Fiona Fung tham dự "WebTVAsia Awards", lần đầu gặp gỡ fan Việt ảnh 2

Tuy nhiên để trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với Fiona Fung, nghe cô thể hiện những bản hit của mình thì khán giả Việt vẫn chưa có cơ hội. Vì vậy để tiếp cận gần hơn với khán giả mảnh đất hình chữ S, ngày 4/12 tới, Fiona Fung sẽ đến TP.HCM để tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards 2019. Tại sân khấu METUB WebTVAsia Awards, những bản hit đình đám một thời của Fiona Fung hứa hẹn sẽ được vang lên và làm thoả lòng fan Việt. 

Giọng ca “Proud of you” Fiona Fung tham dự "WebTVAsia Awards", lần đầu gặp gỡ fan Việt ảnh 3

METUB WebTVAsia Awards 2019 diễn ra vào ngày 5/12 tại Gem Center, TP.HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm