Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“

HHT - Nữ ca sĩ cá tính AURORA vừa chính thức cho ra mắt phiên bản lyric video của single mới nhất mang tên “The Secret Garden”.

The Secret Garden là sản phẩm tiếp theo của cô gái “hiện tượng” người Na Uy sau single gần nhất Exist For Love và nhạc phim Into The Unknown từ siêu phẩm phim hoạt hình Frozen 2. The Secret Garden tiếp tục là bản nhạc phim đến từ AURORA dành cho bộ phim cùng tên.

Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“ ảnh 1

Bìa single "The Secret Garden"

Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“ ảnh 2

AURORA

“Thực ra tôi đã viết bài hát này từ rất lâu trước rồi, từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi đã từng là một đứa trẻ giàu trí tưởng tượng và đã viết bài hát này sau khi đọc cuốn “The Secret Garden” vào lần đầu tiên. Và khi nhà sản xuất đến gặp tôi cùng yêu cầu viết bài hát mới cho phần phim remake, tôi đã vô cùng hạnh phúc và đã thuyết phục họ sử dụng bài hát này. Cảm giác đó cứ như là định mệnh vậy” - AURORA bật mí về hoàn cảnh sáng tác The Secret Garden

AURORA cho biết vào thời điểm thế giới đang trải qua những giờ phút đặc biệt khó khăn, The Secret Garden lại mang đến ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi “Khu vườn bí mật này là nơi bạn được phép lớn lên mà không có gì ngăn bạn khỏi sự tồn tại và hít thở hay trở nên khỏe mạnh cả”.

Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“ ảnh 3 AURORA
Lấy cảm hứng từ câu chuyện cô bé mồ côi và phát hiện của cuộc đời mang tên Khu vườn bí mậtThe Secret Garden là bộ phim đẹp về tuổi thơ, tình bạn và gia đình. Trước đó, vào năm 1993, phiên bản chuyển thể đầu tiên từng tạo nên cơn sốt với phần phim được đánh giá là “hoàn hảo”.

Ở lần thứ hai ra rạp, The Secret Garden đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được chứng kiến những thước phim tuyệt đẹp về khu vườn trong mơ. Tác phẩm có sự tham gia của những cái tên danh giá như Colin Firth, Julie Walters cùng cốt truyện đã trở thành kinh điển. 

Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“ ảnh 4

Phim điện ảnh "The Secret Garden"

Về phần AURORA, sau album All My Demons Greeting Me As A Friend và hai phần kế tiếp Infections Of A Different Kind (Step One) và A Different Kind Of Human (Step Two), khán giả đang chờ đợi tin tức từ album mới của cô. Đáp lại tình cảm của khán giả, nữ ca sĩ chia sẻ sản phẩm kế tiếp của cô sẽ không là một “step” nào nữa, mà sẽ mang màu sắc hoàn toàn khác biệt với những gì công chúng đã từng được chứng kiến.

Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“ ảnh 5

Sinh năm 1996, dường như âm nhạc của cô càng lúc càng trở thành chiếc gương phản chiếu suy nghĩ với những gì đang xảy ra trên hành tinh này. Chính trị, tôn giáo, và cả phân biệt chủng tộc hay nữ quyền đều là những chủ đề tạo nên nguồn cảm hứng trong AURORA.

Giọng ca thì thầm trong “Frozen 2” ra mắt MV cho bài hát nhạc phim “The Secret Garden“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm