Giọng ca từng gây chú ý ở “Rap Việt” tung sản phẩm cộng tác với hãng thu âm quốc tế

HHT - Từng xuất hiện trong chương trình Rap Việt và nhận được sự chú ý, rapper trẻ tuổi Willistic vừa ra mắt sản phẩm đầu tay có tên "Đừng Nhấc Máy".

Willistic có tên thật là Nguyễn Nhật Minh, anh chàng từng xuất hiện tại chương trình Rap Việt thể hiện bản rap Cô Đơn Đã Quen Với Anh dựa trên bài hát gốc Anh Đã Quen Với Cô Đơn của Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên, phần trình diễn này của Willistic đã chưa thể chinh phục được các vị HLV và ban giám khảo.

Giọng ca từng gây chú ý ở “Rap Việt” tung sản phẩm cộng tác với hãng thu âm quốc tế ảnh 1 Willistic
Dù chưa thể đi sâu hơn cùng Rap Việt nhưng với chất giọng đặc biệt và niềm đam mê với âm nhạc, Willistic quyết định tung sản phẩm đầu tay mang tên Đừng nhấc máy. Đây là ca khúc nằm trong chuỗi dự án sắp tới của Willistic từ giờ đến năm 2021. Đừng nhấc máy được chắp bút và hoàn thiện trong vòng 8 tháng.
Giọng ca từng gây chú ý ở “Rap Việt” tung sản phẩm cộng tác với hãng thu âm quốc tế ảnh 2
"Chào sân" cùng sản phẩm âm nhạc lần này, Willistic hóa thân thành một chàng trai sau khi chia tay đã phải loay hoay trong mớ cảm xúc hỗn độn của mình. Đừng nhấc máy nói lên tâm tư trong lòng của chàng trai với người yêu cũ và anh không muốn cô gái ấy nghe được. Bài hát được cho là sẽ "đánh trúng tâm lý" của nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ từng tan vỡ trong tình yêu.
Giọng ca từng gây chú ý ở “Rap Việt” tung sản phẩm cộng tác với hãng thu âm quốc tế ảnh 3
Willistic cho biết anh đang hoạt động một cách nghiêm túc hơn đề khẳng định khả năng cũng như tên tuổi của mình trong giới Underground.

“Cám ơn mọi người đã ủng hộ Willistic rất nhiều trong chương trình Rap Việt. MV Đừng nhấc máy là đứa con đầu tay mình hợp tác cùng Def Jam Việt Nam. Mình mong mọi người sẽ thích sản phẩm này và hãy luôn ủng hộ cho mình nhé!” - Willistic chia sẻ.

Giọng ca từng gây chú ý ở “Rap Việt” tung sản phẩm cộng tác với hãng thu âm quốc tế ảnh 4
 
MV Đừng nhấc máy
Giọng ca từng gây chú ý ở “Rap Việt” tung sản phẩm cộng tác với hãng thu âm quốc tế ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm