Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao

HHT - Tập 2 "Giọng hát Việt nhí New Generation 2021" tiếp tục lên sóng với những màn chiêu dụ thí sinh gay cấn của ba cặp HLV: Hưng Cao - Vũ Cát Tường, Big Daddy - Emily và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 

Theo đó, tập 2 Giọng hát Việt nhí 2021 là bước thụt lùi của Vũ Cát Tường - Hưng Cao, từ đội dẫn đầu với ba thí sinh, cả hai suýt trắng tay khi chỉ chiêu mộ được thêm một thí sinh. Chắc hẳn do lỡ “gây tội” khi chặn nhà BigFamily trong tập 1, nên bộ đôi Hưng Cao - Vũ Cát Tường đã nhanh chóng bị Emily “khóa âm”, dẫn đến vô hiệu hóa khả năng thuyết phục thí sinh của hai người. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 1 Vũ Cát Tường - Hưng Cao

Nhà BigFamily bắt đầu lấy lại ưu thế khi vượt mặt Kidneeland để thu về cho đội mình hai thí sinh nhí đầy tiềm năng là Minh Thư và Thảo Nguyên. Trong tập này, bộ đôi Big - Ly đã bổ sung thêm chiến thuật “khoe của” và “xin xỏ”. Trong phần thi của một nhân tố nhí, BigDaddy đã tự hào mang Phúc Du để câu kéo thí sinh, ngay lập tức Emily cũng "thêm dầu vào lửa": “Chú Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát ở Top 1 trending con ơi”. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 2 Nhà Bid Daddy - Emily

Nhưng có lẽ Big Daddy đã quên mất rằng người đào tạo nên Phúc Du của ngày hôm nay chính là HLV Hưng Cao, và Vũ Cát Tường đã giúp anh nhớ ra điều đó. Khi thấy hai đội đều tìm cách tranh giành thí sinh, Big Daddy đành đổi chiêu thức sang "xin xỏ". Dù vậy, cách này có vẻ vẫn không hiệu quả lắm khi thí sinh họ chọn vẫn quyết định về đội Mimimama.

Bộ đôi Mimimama chậm mà chắc, dễ dàng mang về đội mình ba thí sinh xinh đẹp và tài năng. Sự bình tĩnh, tự tin cùng bản lĩnh cho thấy dù “gạo nhà đã gần cạn” nhưng vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn khiến cho các thí sinh nhí tin tưởng lựa chọn.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 3 Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Bên cạnh đó, dù không còn hỗ trợ team Kidneeland ra mặt nhưng nhà Mimimama vẫn thỉnh thoảng gây khó khăn cho đội BigFamily khi có những màn chọn thí sinh vì “thấy nhà Big cô đơn quá nên quay lại cùng”.

Mở đầu tập 2 là Minh Thư - cô bé hạt tiêu dễ thương có khả năng hát và rap rất mạnh mẽ. Dù Hưng Cao và Vũ Cát Tường đã rất cố gắng bày đủ chiêu trò, nhưng lại bị cặp đôi BigDaddy - Emily cướp mất thí sinh.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 4 Minh Thư

Cậu bé Sỹ Luân với bài hát Chú voi con cùng điệu nhảy chiếc vòi voi đã trở thành thành viên tiếp theo của nhà Mimimama. Cô bé Phương Linh sở hữu giọng ca sáng, trong trẻo chính thức là thành viên thứ 5 của đội Mimimama. Cô bé Thảo Nguyên cũng trở thành thành viên tiếp theo của team Big Dadddy - Emily. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 5 Phương Linh
Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 6 Sỹ Luân
Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 7

Thảo Nguyên

Tiết mục cảm động nhất trong tập 2 là phần thi của thí sinh Thùy Trang. Cô bé mang lên sân khấu bài hát Ngày Chủ Nhật và những điều không nên, với câu chuyện về người mẹ từng bị bệnh về não, thỉnh thoảng hay quên. Cô bé khiến cả 3 đội HLV phải đồng loạt quay ghế. Cuối cùng, Thùy Trang đã chọn về đội của HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 8 Thuỳ Trang

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 kết thúc với phần trình diễn của thí sinh Trang Anh cùng ca khúc Bài ca Hóa học tự sáng tác. Sau màn tranh giành đầy căng thẳng, Trang Anh đã quyết định về với team Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily thẳng tay “khóa âm” team Vũ Cát Tường - Hưng Cao ảnh 9 Trang Anh
 

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm