Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1

HHT - Tập 1 của "Giọng hát Việt nhí New Generation 2021" chính thức lên sóng với những màn tranh giành kịch tính đã diễn ra giữa ba cặp HLV: BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Hưng Cao - Vũ Cát Tường. 

Như đã tiết lộ trong trailer Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, đội Big Daddy - Emily thể hiện sự đầu tư khi chuẩn bị sẵn loạt đồng hồ đeo tay thông minh để dành tặng cho các chiến binh nhí về với đội mình. Với tinh thần "chiêu binh" dữ dội ngay từ phần đầu, BigFamily chính thức kết nạp thành viên đầu tiên là bé Yến Nhi.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 1 Big Daddy - Emily

Tuy nhiên, trong phần thi của thí sinh Đăng Bách, đội BigFamily đã bị đội Kidneeland dùng quyền chặn nên Yến Nhi là thí sinh duy nhất BigFamily giành được. Do đó, bộ đôi HLV Big Daddy - Emily đành ngậm ngùi với số thí sinh về đội ít nhất trong tập mở màn.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 2 Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Nhờ có sự hậu thuẫn từ nhà Mimimama của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, đội Kidneeland của Vũ Cát Tường - Hưng Cao trở thành đội có nhiều thí sinh nhất với 3 thành viên Mỹ Anh, Khánh Linh và Đăng Bách.  Với kinh nghiệm đào tạo ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, vợ chồng Mimimama dễ dàng đem về hai thí sinh đầu tiên là: Quỳnh Anh và Hà Anh. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 3 Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Trải qua những màn giành giật nảy lửa, cả 6 màu sắc âm nhạc cá tính đã về với các đội mình chọn. Cô bé 10 tuổi Yến Nhi có những suy nghĩ trưởng thành về việc bố mẹ luôn so sánh con mình với con của nhà khác. Qua bài hát, bé mong muốn người lớn sẽ nhìn nhận những điều đó để thay đổi, để không khiến các bạn nhỏ tủi thân khi bị so sánh.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 4 Yến Nhi

Quỳnh Anh - thí sinh có giọng ca trong trẻo, ngoài hình xinh đẹp nổi bật đã khiến nhà Mimimama xoay ghế lại ngay. HLV Emily còn nhận định: “Hoa hậu Việt Nam tương lai luôn”. Quỳnh Anh bật mí cô bé đã tự thiết kế chiếc váy mặc trong phần trình diễn.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 5 Quỳnh Anh

"Cô bé Hủ Tiếu" Mỹ Anh lại mang đến chương trình một bài hát đầy “tâm hồn ẩm thực” - Hủ tiếu gõ. Ca khúc có nội dung vui tươi, nhí nhảnh nhưng vẫn giúp Mỹ Anh khoe được nội lực cũng như chất giọng. HLV Hưng Cao nhận định: “Chú nhìn thấy tố chất nhà vô địch trong con”.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 6

Mỹ Anh

Bạch Khánh Linh - thí sinh đến từ Nghệ An thể hiện khả năng hát, rap siêu đỉnh khiến cả 3 cặp HLV cùng phải đồng loạt xoay ghế. Vũ Cát Tường thán phục về khả năng của Khánh Linh: “Con làm cho cô chú rất bất ngờ bởi bài hát này tổng hợp rất nhiều yếu tố phức tạp”.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 7 Khánh Linh

Hà Anh - gương măt nhí khá quen thuộc trong các bộ phim truyền hình gửi gắm tình cảm dành cho người bố công tác xa nhà qua tác phẩm Ba kể con nghe. Cô bé gửi lời nhắn nhủ mong bố đi công tác bình an, có nhiều sức khỏe. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 8 Hà Anh

Đăng Bách - thí sinh nam duy nhất của tập 1 đảm nhiệm phần kết cùng khả năng hát, rap và nhảy gây bất ngờ cho cả 3 cặp HLV. Cả 3 nhà đều muốn chiêu mộ Đăng Bách, trong đó đội BigFamily đã bị đội Kidneeland chặn không thương tiếc. Không chỉ vậy, cậu bé còn khoe được khả năng tự sáng tác của bản thân, khiến các HLV đánh giá đây là ứng cử viên đáng gờm cho vị trí quán quân.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily tung quà “khủng” nhưng lại là đội “ế” nhất tập 1 ảnh 9 Đăng Bách

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 10/1/2021. 

 
Tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm