“Giọng hát Việt nhí” có format mới, tạo sân chơi Hip-Hop cho các bạn teen dưới 16 tuổi

HHT - "Giọng hát Việt nhí 2021" sẽ có Hip-Hop On Stage  - Sân chơi dành cho những tài năng nhí đam mê Hip-Hop.

Sau sự thành công của King Of Rap mùa đầu với những cái tên đầy tài năng như HIEUTHUHAI, Pháo, ICD, Wrxdie, sân chơi Rap đang dần trở nên cởi mở và nhận được nhiều thiện cảm hơn trong lòng công chúng.

“Giọng hát Việt nhí” có format mới, tạo sân chơi Hip-Hop cho các bạn teen dưới 16 tuổi ảnh 1

Chính vì thế, ban tổ chức Giọng hát Việt nhí 2021 mong muốn đưa nghệ thuật Rap, Hip-Hop tới gần hơn với khán giả đại chúng, từ đó tạo ra sân chơi cho các thiếu niên - thiếu nhi dưới 16 tuổi.

Giọng hát Việt Nhí 2021: Hip-Hop On Stage sẽ có yêu cầu nhẹ và hài hòa hơn King Of Rap, tuy nhiên vẫn đảm bảo tinh thần Hip-Hop làm trọng tâm. Đối tượng dự thi là các cô, cậu bé dưới 16 tuổi, có sự tự tin, mạnh dạn trước ống kính, yêu thích được trình diễn và thể hiện bản thân trên sân khấu.

Bằng cách kết hợp King Of RapGiọng hát Việt nhí, phiên bản Hip-Hop On Stage dành cho các bạn thiếu nhi - thiếu niên sẽ cho phép các thí sinh có thể thỏa sức rap, hoặc hát melody có kết hợp với Rap. Trong trường hợp thí sinh có giọng hát hay nhưng chưa thể rap, hoàn toàn có thể mời thêm một bạn đồng trang lứa để cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Về kỹ thuật, ban giám khảo sẽ không có những yêu cầu khắc khe, chỉ cần các em có kỹ thuật Rap căn bản, mạnh dạn tự tin và đam mê ca hát. Đây là môi trường để các bé học tập khả năng sáng tác, từ đó phát hiện thế mạnh ở các lĩnh vực melody, lyrics, flow hay cách sáng tạo, xây dựng concept.

“Giọng hát Việt nhí” có format mới, tạo sân chơi Hip-Hop cho các bạn teen dưới 16 tuổi ảnh 2

Thời gian chiêu mộ những thí sinh nhí tham dự chặng đua Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ bắt đầu từ 26/10/2020 cho đến hết 10/11/2020. Cơ cấu giải thưởng của quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 lên đến gần 1 tỷ đồng với học bổng trị giá 500 triệu cùng với hàng loạt giải thưởng phụ khác.

“Giọng hát Việt nhí” có format mới, tạo sân chơi Hip-Hop cho các bạn teen dưới 16 tuổi ảnh 3
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!