Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong Tập 10, mỗi đội của Giọng Hát Việt Nhí 2021 lại phải tiếp tục chọn ra 2 thí sinh để đấu với hai nhà còn lại trong một trận chiến "một mất một còn".

Mở màn, Vũ Cát Tường và Hưng Cao tung cô bé ”người không phổi” Khánh Linh ra trận. Đối đầu với Linh là Tuyết Anh đội Big Family với nhan sắc rạng rỡ và cá tính âm nhạc phá cách. Khánh Linh lựa chọn ca khúc Mẹ Yêu với giọng hát sâu lắng, không bị chênh phô khi chuyển tiết tấu liên tục giữa hát và rap. 

Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 1 Bạch Khánh Linh
Tuyết Anh gây ấn tượng với phần trình diễn vỏn vẹn 3 - 5 phút nhưng gói gọn yếu tố âm nhạc, rap, vũ đạo, thậm chí thay đổi diện mạo ngay tại sân khấu để biến hoá cho tiết tấu âm nhạc. Mỗi cô bé đều sở hữu một thế mạnh riêng, đại diện cho hai trường phái: ca sĩ độc tấu và ca sĩ trình diễn. Kết quả tấm vé đi tiếp cùng Giọng Hát Việt Nhí 2021 chính thức thuộc về Tuyết Anh.
Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 2

Tuyết Anh

Cặp đấu thứ 2 là  Châu Sở Hân đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Bảo Hưng đội Hưng Cao - Vũ Cát Tường. Hưng Cao đã dành thời gian tập luyện cùng học trò rất nhiều vì lần này Bảo Hưng mang lên sân khấu một sáng tác thuần rap của thầy mình, đòi hỏi sự chắc nhịp và kiểm soát flow chắc chắn. 

Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 3 Châu Sở Hân

Trong khi đó, Châu Sở Hân khiến khán giả và các vị giám khảo nổi da gà khi nghe lại một sample quen thuộc của thế hệ 8x mang tên Barbie Girl. Hồ Hoài Anh đã biến tấu cho Sở Hân bản phối hoàn toàn mới. Kết quả, Sở Hân nhờ vào tổng thể của một tiết mục tròn trịa và dễ thương đã có cho mình tấm vé đi tiếp.

Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 4 Bảo Hưng
Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 5

Hưng Cao - Vũ Cát Tường

Liên tục chia tay 3 thí sinh, Big Family buộc phải đưa Song Tùng ra sân để thay đổi cục diện. Tiết mục cuối của đêm Thách đấu 2 là màn đối đầu của Song Tùng với Trang Anh nhà Mimimama.

Song Tùng tiếp tục được Big Daddy - Emily giao cho một tiết mục mang màu sắc dân gian từ sample ca khúc Đi Cấy. Cậu bé có lối xử lý bài hát văn minh, nhẹ nhàng và mang cho người nghe cảm giác dễ chịu, bình dị. Phần rap được Sóc Nâu chắp bút gân ấn tượng bởi sự mộc mạc và câu từ mang triết lý sống nhân văn.  

Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 6 Song Tùng
Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 7 Big Daddy - Emily

Trong khi đó Thuỳ Trang nhà Mimimama trình diễn thành công một bài thi đầy thách thức với phần vũ đạo cầu kỳ và nhịp điệu dồn dập, cũng vì thế mà phần lời hát của Thuỳ Trang còn yếu hơn Song Tùng. Kết quả cặp đấu mang lợi thế đầu tiên về cho BigFamily khi đưa thí sinh đầu tiên vào Top 12.

Tuy nhiên, Thùy Trang sau những nỗ lực hết mình trên sân khấu đã nhận được cơ hội cứu từ HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, tiếp tục góp mặt ở Top 12 thềm bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2021. 

Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 8 Thuỳ Trang
Tập 11 Giọng Hát Việt Nhí 2021 sẽ tiếp tục lên sóng vào Chủ Nhật, ngày 28/3. 
Giọng Hát Việt Nhí: Đội Big Daddy - Emily giành chiến thắng nhờ concept nhạc dân gian ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm