Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 8 "Giọng Hát Việt Nhí" chính thức hé lộ những màn đối đầu đỉnh cao đến từ các thí sinh đội Mimimama (HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang).

Mở đầu chương trình là tiết mục đến từ hai thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Mimimama - Châu Sở Hân và Sena. Cả hai cùng hòa giọng trong tiết mục Những giấc mơ kỳ lạ do Ngắn sáng tác. Ca khúc khai thác câu chuyện đơn giản và dễ thương gối đầu giường trước giờ đi ngủ của các bé. 

Giọng hát của Sena và Sở Hân cùng độ tuổi nên chênh lệch không nhiều, tuy nhiên do vị trí đặt mic chưa phù hợp khiến âm thanh của Sena không được đều hơi. Kết quả, Châu Sở Hân là thí sinh đầu tiên bước vào vòng sau cùng Mimimama.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 1

Sena Minh Anh

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 2

Châu Sở Hân

Phần trình diễn thứ 2 đến từ Minh Hằng và "bé voi" Sỹ Luân. Để phù hợp với hình ảnh dễ thương của hai học trò cưng, Hồ Hoài Anh quyết định sử dụng và tái hiện một hình ảnh thân thuộc với các bé đến từ bộ phim hoạt hình Pink Panther.

Giai điệu sử dụng sample quen thuộc của nhạc phim, kết hợp cùng giọng ca nghịch ngợm của cả hai tạo nên một bài hát mang hơi hướng nghịch ngợm. Và Minh Hằng là người đạt được cơ hội đi tiếp cùng Giọng Hát Việt Nhí 2021

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 3 Sỹ Luân - Minh Hằng
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 4 Vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Với tiêu chí khai thác những màu sắc âm nhạc cá tính hơn, bên cạnh đó, HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương giang vẫn muốn làm nổi bật tài năng ca hát của thí sinh thông qua những ca khúc nhạc nhẹ, ballad. 

Nhận thấy Hà Anh và Quỳnh Anh sở hữu chất giọng đặc biệt tốt và khá chín nên Hồ Hoài Anh dành cho các cô gái một thử thách mới lạ, đó là ca khúc Những bông hoa tinh khôi do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. 

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 5 Hà Anh
Ca khúc nói về nạn xâm hại trẻ nhỏ mà nhiều người thường né tránh với thông điệp ý nghĩa, nhân văn. Giọng hát truyền cảm, mang chút day dứt đã giúp hai cô gái nhỏ hoàn thành phần thi xuất sắc. Quỳnh Anh sở hữu sự chắc chắn nhưng còn an toàn so với sự thăng hoa và nhập tâm của Hà Anh. Kết quả, Hà Anh đi tiếp với hai thầy cô nhà Mimimama vào vòng kế tiếp.
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 6 Quỳnh Anh

Hai thí sinh lớn nhất nhà Mimimama cùng đối đầu nhau trong tiết mục Nàng Thơ Xứ Huế. Khoa Minh với lợi thế rap và sáng tác so tài cùng Tiểu Bình, một cô bé sở hữu giọng ca nội lực và bản lĩnh. Khoa Minh cũng thể hiện khả năng sáng tác với nguồn cảm hứng bài hát được lấy từ chính nơi chôn rau cắt rốn. 

Ngoài ra, Khoa Minh cũng viết một rap version có liên kết chặt chẽ về cả nội dung lẫn cách chơi chữ, kết nối đủ các HLV trong tác phẩm của mình khiến MC ILL khá hài lòng. Với giọng hát quá đẹp, Tiểu Bình cũng khiến hai giám khảo chưa sẵn sàng để nói lời chia tay. Do đó, cả hai thí sinh cùng đi tiếp để thể hiện tài năng nhiều hơn trong các vòng sau.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 7 Khoa Minh
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 8 Tiểu Bình

Khép lại vòng đối đầu của đội Mimimama nói riêng và Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 nói chung là tiết mục của Phương Linh và Thuỳ Trang. Cả hai cùng thể hiện một ca khúc mới mang đậm màu sắc âm nhạc của Pháo, được sáng tác bởi Pháo và Tez, lời được viết bởi Hồ Hoài Anh. 

Hai cô gái đã truyền tải rất tốt tinh thần bài hát, tuy nhiên, quyền cứu đã hết, và cơ hội cuối cùng được Hồ Hoài Anh dành cho cô gái mang màu sắc và giọng ca biến hoá Thuỳ Trang.

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 9

Phương Linh - Thuỳ Trang

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 10 Ba cặp HLV Hưng Cao - Vũ Cát Tường, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Emily - Big Daddy 
Khép lại các vòng đối đầu, mỗi đội đã lựa chọn được 6 thí sinh phù hợp nhất. Tuần sau là những cuộc chiến đích thực khi thí sinh các đội sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với nhau để giành quyền đi tiếp cùng Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.
Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hồ Hoài Anh tỏa sáng với sáng tác mới của Pháo - Tez ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm