Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 21/10, cặp đôi Bình An và Phương Nga đã tiến hành hôn lễ tại Hà Nội. Cả hai đã dành cho nhau những chia sẻ xúc động trước khi chính thức “về chung một nhà”.

Đám cưới của Bình An và Phương Nga là một trong những sự kiện nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hành trình bên nhau đầy ngọt ngào. Trải qua 4 năm hẹn hò, cặp đôi chính thức đi đến hôn nhân. Trước tiệc chiêu đãi khách vào tối 21/10 tại một nhà hàng, cả hai đã tiến hành tổ chức lễ thành hôn với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và người thân.

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 1

Bình An và Phương Nga nhiều lần xúc động khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng nhau.

Trong khoảnh khắc trọng đại, cặp đôi đã trao nhau những lời hứa hẹn, cũng như những chia sẻ đầy xúc động về hành trình bên nhau. Trong hôn lễ, cả Bình An và Phương Nga đều không giấu được cảm xúc, thậm chí nhiều lần rơi nước mắt vì hạnh phúc. Bình An liên tục khẳng định mình mong muốn đồng hành cả đời cùng vợ, thậm chí vì Phương Nga mà phải thay đổi bản thân từ sở thích đến cả thói quen.

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 2

Khoảnh khắc xúc động của cặp đôi trong hôn lễ chính thức của mình.

Nam diễn viên chia sẻ: “Mình là một người chẳng tin vào những câu chuyện cổ tích và chắc chắn bạn cũng không bao giờ tin. Nhưng bạn có cảm thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ không, nó chẳng giống bộ phim hay câu chuyện nào cả. Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, 2 đứa không có người bạn chung nào, chỉ là sự tình cờ. Rồi sau khi tìm hiểu, mình với bạn đều cảm mến nhau dù chẳng có sở thích nào chung. Nhưng những điều khác biệt đó không làm chúng mình xa cách.

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 3

Bình An cho biết vì vợ nên bản thân anh đã thay đổi rất nhiều cả về thói quen lẫn sở thích.

Mình là người bảo thủ nhưng có thể chiều bạn, làm tất cả mọi thứ không phải sở thích của mình vì bạn. Có những khoảnh khắc giúp mình nhận ra bạn có thể là người đồng hành cả đời cùng mình. Quan trọng hơn, mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình chắc chắn trong suốt quãng đời này, mình sẽ luôn giữ sự rung động dành cho bạn như cái nhìn đầu tiên ấy".

Trong khi đó, Phương Nga cũng không kiềm được những cảm xúc và đáp lại chồng bằng một lời khẳng định cho hành trình sắp tới một cách đầy ngọt ngào. Theo nàng hậu, cũng vì chồng mà bản thân cô cũng phải tập một số thói quen để có thể dung hòa mọi thứ trong cuộc sống.

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 4

Phương Nga đáp lại Bình An bằng hứa hẹn về một tương lai mới cùng nhau.

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 5

Nàng hậu cũng cho biết bản thân cũng đã cố gắng vì cuộc sống của cả hai.

Phương Nga nghẹn ngào: “Vậy là chúng mình đã trải qua 4 năm 9 tháng 3 tuần và 1 ngày qua rất nhiều giai đoạn từ quen nhau đến suýt xa nhau và bây giờ 2 đứa đứng tại lễ kết hôn của chúng mình. Câu đầu tiên mình giới thiệu bạn với mọi người: ‘Đây là cậu của mợ’, dù bây giờ chúng ta không còn xưng hô cậu - mợ nhiều như thế vì sợ mọi người nói sến.

Từ hôm đó, mình luôn hy vọng chúng mình sẽ mãi như thế này chứ không vì những lời kia mà thay đổi. Mình mong 2 đứa sẽ hạnh phúc, yên bình bên nhau. Ngày 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé cậu của mợ”.

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 6

Phương Nga nhiều lần xúc động trong hôn lễ của mình.

Đám cưới của Bình An và Phương Nga cũng nhận được sự quan tâm khi quy tụ dàn khách mời cực "xịn". Cụ thể, bữa tiệc đã ghi nhận sự đổ bộ của hàng loạt những nàng Hậu đình đám, cùng với đó là các gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Ngọc Hân, BTV Đức Bảo, diễn viên Huỳnh Anh, Hoa hậu Lương Thùy Linh...

Giọt nước mắt nghẹn ngào của Bình An và Phương Nga: “Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm