Girl’s Planet 999 ấn định thời hạn hoạt động của nhóm nữ mới, có gì khác so với IZ*ONE?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóm nữ được chọn ra từ show "Girl’s Planet 999" sẽ có hợp đồng hoạt động kéo dài trong 2 năm 6 tháng, cùng nhiều lợi thế vượt trội hơn các nhóm xuất thân từ series "Produce".

Girl’s Planet 999show truyền hình thực tế sống còn mới của Mnet nhằm tuyển chọn đội hình ra mắt cho nhóm nhạc dự án tiếp theo của CJ E&M. Trong chương trình này, tất cả các thực tập sinh có công ty chủ quản đặt tại 3 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đều có thể đăng ký tham gia tranh tài. Tại Girl’s Planet 999, người xem sẽ được theo dõi hành trình trưởng thành của các cô gái từ vị trí thực tập sinh đến khi trở thành idol thông qua một thế giới ảo mang tên Girl Planet.

Girl’s Planet 999 ấn định thời hạn hoạt động của nhóm nữ mới, có gì khác so với IZ*ONE? ảnh 1

Poster chính thức của Girl’s Planet 999 vừa được Mnet tung ra.

Mới đây, phía nhà sản xuất chương trình sống còn mới của nhà Mnet đã công bố thời hạn hợp đồng chính thức của nhóm nữ bước ra từ show Girl’s Planet 999 là 2 năm 6 tháng, bằng với thời hạn hợp đồng của đàn chị IZ*ONE trước đó. Trong đó, sau 1 năm lập nhóm, tân binh mới của CJ E&M sẽ không chỉ tập trung vào nhóm chính mà còn có thể tách ra để hoạt động theo hình thức các nhóm nhỏ.

Bên cạnh đó, CJ E&M cũng sẽ đảm nhận vai trò quản lý nhóm nữ mới thông qua công ty con mới thành lập mang tên Wake One Entertainment. Từ đó, CJ E&M sẽ có sức ảnh hưởng trong tất cả hoạt động của nhóm mới lớn hơn so với các nhóm nhạc xuất thân từ Produce trước đó.

Girl’s Planet 999 ấn định thời hạn hoạt động của nhóm nữ mới, có gì khác so với IZ*ONE? ảnh 2

CJ E&M sẽ có sức ảnh hưởng với nhóm mới lớn hơn so với các nhóm nhạc xuất thân từ Produce.

Một tin đồn cho rằng, hệ thống xếp lớp của Girl’s Planet 999 sẽ khác lạ hơn hẳn các chương trình sống còn mà Mnet từng sản xuất. Thứ tự các lớp sẽ được sắp xếp theo độ lớn của 8 hành tinh Mercury (sao Thủy), Mars (sao Hỏa), Venus (sao Kim), Earth (Trái Đất), Neptune (sao Hải Dương), Uranus (sao Thiên Vương), Saturn (sao Thổ), Jupiter (sao Mộc). Nhóm nhạc debut sau chương trình sẽ là hành tinh thứ 9, đồng thời là hành tinh lớn nhất trong vũ trụ.

Girl’s Planet 999 ấn định thời hạn hoạt động của nhóm nữ mới, có gì khác so với IZ*ONE? ảnh 3

Bộ 3 quyền lực của Girl’s Planet 999.

Hiện tại, Girl’s Planet 999 đã công bố MC của chương trình là nam diễn viên nổi tiếng Yeo Jin Goo. Vị trí cố vấn của chương trình sẽ do 2 nữ idol Sunmi và Tiffany đảm nhận. Các thực tập sinh của Girl’s Planet 999 cũng đã dần lộ diện với một số gương mặt nổi bật như Yujin (CLC), Jiwon, Bora, May (Cherry Bullet), Bahiyyih Huening (em gái TXT Huening Kai), Kim Dayeon (cựu thí sinh Produce48), Tô Nhuế Kỳ (cựu thí sinh Sáng tạo doanh mùa 3), Từ Tử Nhân (cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn mùa 2), Mã Ngọc Linh, Vương Thu Như (SNH48),...

Tập đầu tiên của Girl’s Planet 999 sẽ phát sóng vào ngày 6/8 sắp tới.

Girl’s Planet 999 ấn định thời hạn hoạt động của nhóm nữ mới, có gì khác so với IZ*ONE? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.