Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận?

HHT - Một nhóm nhạc nữ của Malaysia đang rất nổi tiếng tại đất nước này bất ngờ bị netizen Hàn và cộng đồng fan K-Pop Đông Nam Á chỉ trích vì xây dựng concept y chang BLACKPINK. 

Girlgroup này của Malaysia có tên là DOLLA, cũng có 4 thành viên, và theo như cộng đồng mạng nhận xét là thể loại nhạc mà DOLLA hát cũng khá tương đồng với BLACKPINK. MV của nhóm cũng có phong cách được cho là cực kỳ “BLACKPINK”. Một thành viên của nhóm là Syasya thậm chí còn để tóc y chang Lisa.

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 1

DOLLA ra mắt vào năm 2019, nhóm được mệnh danh là “BLACKPINK của Malaysia” và ban đầu nhóm cũng không mấy để ý đến biệt danh này. Cho đến thời điểm gần đây, khi bị fan K-Pop chỉ trích quá nhiều, DOLLA mới lên tiếng phủ nhận và khẳng định nhóm có bản sắc riêng.

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 2

Thành viên Sabronzo nói: “Tôi biết có nhiều người nói chúng tôi đang sao chép BLACKPINK, nhưng một số điểm tương đồng mà họ chỉ ra chỉ là sự trùng hợp. DOLLA có bản sắc riêng, chúng tôi theo chủ nghĩa nữ quyền và không copy ai cả.”

Tuy nhiên với quá nhiều sự trùng hợp như trên, phát biểu của Sabronzo là không đủ thuyết phục với cộng đồng mạng.

Còn bạn nghĩ sao, bạn hãy xem MV của DOLLA và tự đưa ra nhận xét của riêng mình nhé!

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 5  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.