Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận?

HHT - Một nhóm nhạc nữ của Malaysia đang rất nổi tiếng tại đất nước này bất ngờ bị netizen Hàn và cộng đồng fan K-Pop Đông Nam Á chỉ trích vì xây dựng concept y chang BLACKPINK. 

Girlgroup này của Malaysia có tên là DOLLA, cũng có 4 thành viên, và theo như cộng đồng mạng nhận xét là thể loại nhạc mà DOLLA hát cũng khá tương đồng với BLACKPINK. MV của nhóm cũng có phong cách được cho là cực kỳ “BLACKPINK”. Một thành viên của nhóm là Syasya thậm chí còn để tóc y chang Lisa.

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 1

DOLLA ra mắt vào năm 2019, nhóm được mệnh danh là “BLACKPINK của Malaysia” và ban đầu nhóm cũng không mấy để ý đến biệt danh này. Cho đến thời điểm gần đây, khi bị fan K-Pop chỉ trích quá nhiều, DOLLA mới lên tiếng phủ nhận và khẳng định nhóm có bản sắc riêng.

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 2

Thành viên Sabronzo nói: “Tôi biết có nhiều người nói chúng tôi đang sao chép BLACKPINK, nhưng một số điểm tương đồng mà họ chỉ ra chỉ là sự trùng hợp. DOLLA có bản sắc riêng, chúng tôi theo chủ nghĩa nữ quyền và không copy ai cả.”

Tuy nhiên với quá nhiều sự trùng hợp như trên, phát biểu của Sabronzo là không đủ thuyết phục với cộng đồng mạng.

Còn bạn nghĩ sao, bạn hãy xem MV của DOLLA và tự đưa ra nhận xét của riêng mình nhé!

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 5  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?