Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận?

HHT - Một nhóm nhạc nữ của Malaysia đang rất nổi tiếng tại đất nước này bất ngờ bị netizen Hàn và cộng đồng fan K-Pop Đông Nam Á chỉ trích vì xây dựng concept y chang BLACKPINK. 

Girlgroup này của Malaysia có tên là DOLLA, cũng có 4 thành viên, và theo như cộng đồng mạng nhận xét là thể loại nhạc mà DOLLA hát cũng khá tương đồng với BLACKPINK. MV của nhóm cũng có phong cách được cho là cực kỳ “BLACKPINK”. Một thành viên của nhóm là Syasya thậm chí còn để tóc y chang Lisa.

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 1

DOLLA ra mắt vào năm 2019, nhóm được mệnh danh là “BLACKPINK của Malaysia” và ban đầu nhóm cũng không mấy để ý đến biệt danh này. Cho đến thời điểm gần đây, khi bị fan K-Pop chỉ trích quá nhiều, DOLLA mới lên tiếng phủ nhận và khẳng định nhóm có bản sắc riêng.

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 2

Thành viên Sabronzo nói: “Tôi biết có nhiều người nói chúng tôi đang sao chép BLACKPINK, nhưng một số điểm tương đồng mà họ chỉ ra chỉ là sự trùng hợp. DOLLA có bản sắc riêng, chúng tôi theo chủ nghĩa nữ quyền và không copy ai cả.”

Tuy nhiên với quá nhiều sự trùng hợp như trên, phát biểu của Sabronzo là không đủ thuyết phục với cộng đồng mạng.

Còn bạn nghĩ sao, bạn hãy xem MV của DOLLA và tự đưa ra nhận xét của riêng mình nhé!

Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận? ảnh 5  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.