Girl’s Day trở lại đầy đủ 4 thành viên, xác nhận tham gia rước đuốc cho Olympic PyeongChang 2018

Girl’s Day trở lại đầy đủ 4 thành viên, xác nhận tham gia rước đuốc cho Olympic PyeongChang 2018
HHT - Mới đây, các cô nàng đã lên tiếng xác nhận cả nhóm sẽ trở lại với đầy đủ các thành viên để tham gia vào đoàn rước đuốc cho Thế vận hội mùa Đông PyeongChang năm 2018.

Vào ngày 8 tháng 2, sau gần 5 tháng dài im ắng, Girl's Day xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với tư cách là một nhóm đầy đủ. Ngoài việc trở thành đại sứ danh dự cho Thế vận hội mùa Đông PyeongChang năm 2018, cả bốn thành viên của nhóm cũng sẽ là những người cầm đuốc ở một trong những chặng cuối cùng của cuộc rước đuốc.

Girl’s Day trở lại đầy đủ 4 thành viên, xác nhận tham gia rước đuốc cho Olympic PyeongChang 2018 ảnh 1

Theo lịch trình dự kiến, các cô nàng sẽ bắt đầu chạy vào lúc 6 giờ chiều, bắt đầu tại thành phố Gangneung - địa điểm cho tất cả các môn thể thao trong nhà và vị trí của một trong hai Ngôi làng Olympic. Từ đó, họ sẽ hướng tới điểm đến cuối cùng của PyeongChang.

Các cô nàng cho biết: "Vì đây là cuộc rước đuốc Olympic đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong cuộc đua để đảm bảo rằng ngọn đuốc - mang hy vọng và ước mơ của nhiều người đến tỉnh Gangwon, làm ánh lên ngọn lửa sáng bừng ở PyeongChang.”

Girl’s Day trở lại đầy đủ 4 thành viên, xác nhận tham gia rước đuốc cho Olympic PyeongChang 2018 ảnh 2

Thế vận hội mùa Đông năm 2018 với tên gọi chính thức tiếng Anh XXIII Olympic Winter Games, là một sự kiện quy tụ nhiều môn thi đấu thể thao mùa Đông, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 9 - 25 tháng 2 năm 2018 tại huyện PyeongChang thuộc tỉnh Gangwon của Hàn Quốc.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm