Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù sở hữu không quá nhiều thực tập sinh được đánh giá cao về kỹ năng toàn diện, nhưng "Girls Planet 999" đã quyết định lựa chọn nhiều bài hát có độ khó cao ngay trong thử thách loại trừ đầu tiên. Liệu rằng sẽ có bất ngờ hay netizen sẽ phải đón nhận loạt sân khấu “phá hit” không mong muốn.

Sau 2 tập “chào sân” nhẹ nhàng, Girls Planet 999 sẽ chính thức bước vào giai đoạn cao trào đầu tiên tại tập 3, nơi mở ra vòng đấu loại trừ đầu tiên của chương trình. Tại đây, 99 thực tập sinh sẽ lựa chọn những bài hát phù hợp với mình và thể hiện một cách tốt nhất để chứng minh thực lực cũng như giành quyền đi tiếp vào các vòng sâu hơn.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 1

Sau 2 tập mở màn, Girls Planet 999 bước vào giai đoạn căng thẳng đầu tiên tại vòng loại trừ thứ nhất.

Theo đó, các bài hát được Girls Planet 999 lựa chọn cho vòng loại trừ đầu tiên bao gồm How You Like That (BLACKPINK), FIESTA (IZ*ONE), YES or YES (TWICE), The fifth season (OH MY GIRL), The Eve (EXO), MIC Drop (BTS), Pretty U (SEVENTEEN).

Tại đây, các thực tập sẽ được chia thành 33 Cell, mỗi Cell gồm 1 thực tập sinh đến từ Hàn Quốc, 1 thực tập sinh đến từ Trung Quốc và 1 thực tập sinh đến từ Nhật Bản. Trong thử thách đầu tiên, 3 Cell sẽ tạo thành 1 team 9 người để cùng trình diễn một ca khúc. Đối với các ca khúc của girlgroup, sẽ có 2 team cùng thực hiện ca khúc đó và đối đầu với nhau. Với 3 bài hát của boygroup, mỗi bài sẽ do 1 team đảm nhận và đối đầu theo hình thức 1:1:1.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 2

Thử thách đầu tiên của Girls Planet 999 được đánh giá là khá "khó ăn" và dễ "phá hit".

Sau khi thể thức đối đầu và các ca khúc được tiết lộ, các netizen đều cho rằng thử thách tại vòng loại đầu tiên là khá "khó ăn" cho các cô gái. Trong đó, 2 ca khúc YES or YESMIC Drop được đánh giá là “hung thần” của vòng loại 1. Nếu YES or YES là ca khúc có vũ đạo khó nhằn và đòi hỏi sức bền thì MIC Drop lại là một trong những bài hát có độ khó cao nhất của BTS cả về các kỹ năng hát, vũ đạo và đặc biệt là rap.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 3

Các netizen đều bất ngờ khi YES or YES và MIC Drop được lựa chọn tại vòng đấu loại đầu tiên.

Theo như những gì đã thể hiện ở 2 tập mở đầu, các netizen cho rằng sẽ có rất ít thực tập sinh đủ thực lực để hoàn thành tốt phần trình diễn YES or YES hoặc MIC Drop. Thế nên, khả năng cao khán giả sẽ phải đón nhận một loạt các sân khấu “phá hit” nếu như các thực tập sinh không tìm được cách để thể hiện tốt nhất các ca khúc được giao.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 4
3 thực tập sinh đứng đầu top 9 thí sinh xuất sắc nhất liệu có tạo nên bất ngờ tại vòng loại trừ thứ nhất?

Sau vòng loại đầu tiên, 48 thực tập sinh có tổng số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, mỗi K-Group, C-GroupJ-Group sẽ có 1 thí sinh được giữ lại chương trình nhờ 3 lá phiếu cứu trợ đến từ các master. Như vậy, sẽ có 54 thí sinh vượt qua vòng loại đầu tiên và tiến vào các thử thách tiếp theo để tiếp tục hành trình tìm kiếm 9 cái tên chiến thắng cuối cùng.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.