Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù sở hữu không quá nhiều thực tập sinh được đánh giá cao về kỹ năng toàn diện, nhưng "Girls Planet 999" đã quyết định lựa chọn nhiều bài hát có độ khó cao ngay trong thử thách loại trừ đầu tiên. Liệu rằng sẽ có bất ngờ hay netizen sẽ phải đón nhận loạt sân khấu “phá hit” không mong muốn.

Sau 2 tập “chào sân” nhẹ nhàng, Girls Planet 999 sẽ chính thức bước vào giai đoạn cao trào đầu tiên tại tập 3, nơi mở ra vòng đấu loại trừ đầu tiên của chương trình. Tại đây, 99 thực tập sinh sẽ lựa chọn những bài hát phù hợp với mình và thể hiện một cách tốt nhất để chứng minh thực lực cũng như giành quyền đi tiếp vào các vòng sâu hơn.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 1

Sau 2 tập mở màn, Girls Planet 999 bước vào giai đoạn căng thẳng đầu tiên tại vòng loại trừ thứ nhất.

Theo đó, các bài hát được Girls Planet 999 lựa chọn cho vòng loại trừ đầu tiên bao gồm How You Like That (BLACKPINK), FIESTA (IZ*ONE), YES or YES (TWICE), The fifth season (OH MY GIRL), The Eve (EXO), MIC Drop (BTS), Pretty U (SEVENTEEN).

Tại đây, các thực tập sẽ được chia thành 33 Cell, mỗi Cell gồm 1 thực tập sinh đến từ Hàn Quốc, 1 thực tập sinh đến từ Trung Quốc và 1 thực tập sinh đến từ Nhật Bản. Trong thử thách đầu tiên, 3 Cell sẽ tạo thành 1 team 9 người để cùng trình diễn một ca khúc. Đối với các ca khúc của girlgroup, sẽ có 2 team cùng thực hiện ca khúc đó và đối đầu với nhau. Với 3 bài hát của boygroup, mỗi bài sẽ do 1 team đảm nhận và đối đầu theo hình thức 1:1:1.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 2

Thử thách đầu tiên của Girls Planet 999 được đánh giá là khá "khó ăn" và dễ "phá hit".

Sau khi thể thức đối đầu và các ca khúc được tiết lộ, các netizen đều cho rằng thử thách tại vòng loại đầu tiên là khá "khó ăn" cho các cô gái. Trong đó, 2 ca khúc YES or YESMIC Drop được đánh giá là “hung thần” của vòng loại 1. Nếu YES or YES là ca khúc có vũ đạo khó nhằn và đòi hỏi sức bền thì MIC Drop lại là một trong những bài hát có độ khó cao nhất của BTS cả về các kỹ năng hát, vũ đạo và đặc biệt là rap.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 3

Các netizen đều bất ngờ khi YES or YES và MIC Drop được lựa chọn tại vòng đấu loại đầu tiên.

Theo như những gì đã thể hiện ở 2 tập mở đầu, các netizen cho rằng sẽ có rất ít thực tập sinh đủ thực lực để hoàn thành tốt phần trình diễn YES or YES hoặc MIC Drop. Thế nên, khả năng cao khán giả sẽ phải đón nhận một loạt các sân khấu “phá hit” nếu như các thực tập sinh không tìm được cách để thể hiện tốt nhất các ca khúc được giao.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 4
3 thực tập sinh đứng đầu top 9 thí sinh xuất sắc nhất liệu có tạo nên bất ngờ tại vòng loại trừ thứ nhất?

Sau vòng loại đầu tiên, 48 thực tập sinh có tổng số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, mỗi K-Group, C-GroupJ-Group sẽ có 1 thí sinh được giữ lại chương trình nhờ 3 lá phiếu cứu trợ đến từ các master. Như vậy, sẽ có 54 thí sinh vượt qua vòng loại đầu tiên và tiến vào các thử thách tiếp theo để tiếp tục hành trình tìm kiếm 9 cái tên chiến thắng cuối cùng.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

HHT - Tân binh đa quốc tịch BEAUTYBOX vừa chính thức ra mắt với MV đầu tay mang tên "RAT A TAT". Trước đó, BEAUTYBOX nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt Nam khi công bố một thành viên của nhóm là người Việt. Tuy nhiên, sự đầu tư thiếu chỉn chu của công ty chủ quản khiến netizen tin rằng BEAUTYBOX có thể đứng trước nguy cơ sớm tan rã.
Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.
Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.