Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù sở hữu không quá nhiều thực tập sinh được đánh giá cao về kỹ năng toàn diện, nhưng "Girls Planet 999" đã quyết định lựa chọn nhiều bài hát có độ khó cao ngay trong thử thách loại trừ đầu tiên. Liệu rằng sẽ có bất ngờ hay netizen sẽ phải đón nhận loạt sân khấu “phá hit” không mong muốn.

Sau 2 tập “chào sân” nhẹ nhàng, Girls Planet 999 sẽ chính thức bước vào giai đoạn cao trào đầu tiên tại tập 3, nơi mở ra vòng đấu loại trừ đầu tiên của chương trình. Tại đây, 99 thực tập sinh sẽ lựa chọn những bài hát phù hợp với mình và thể hiện một cách tốt nhất để chứng minh thực lực cũng như giành quyền đi tiếp vào các vòng sâu hơn.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 1

Sau 2 tập mở màn, Girls Planet 999 bước vào giai đoạn căng thẳng đầu tiên tại vòng loại trừ thứ nhất.

Theo đó, các bài hát được Girls Planet 999 lựa chọn cho vòng loại trừ đầu tiên bao gồm How You Like That (BLACKPINK), FIESTA (IZ*ONE), YES or YES (TWICE), The fifth season (OH MY GIRL), The Eve (EXO), MIC Drop (BTS), Pretty U (SEVENTEEN).

Tại đây, các thực tập sẽ được chia thành 33 Cell, mỗi Cell gồm 1 thực tập sinh đến từ Hàn Quốc, 1 thực tập sinh đến từ Trung Quốc và 1 thực tập sinh đến từ Nhật Bản. Trong thử thách đầu tiên, 3 Cell sẽ tạo thành 1 team 9 người để cùng trình diễn một ca khúc. Đối với các ca khúc của girlgroup, sẽ có 2 team cùng thực hiện ca khúc đó và đối đầu với nhau. Với 3 bài hát của boygroup, mỗi bài sẽ do 1 team đảm nhận và đối đầu theo hình thức 1:1:1.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 2

Thử thách đầu tiên của Girls Planet 999 được đánh giá là khá "khó ăn" và dễ "phá hit".

Sau khi thể thức đối đầu và các ca khúc được tiết lộ, các netizen đều cho rằng thử thách tại vòng loại đầu tiên là khá "khó ăn" cho các cô gái. Trong đó, 2 ca khúc YES or YESMIC Drop được đánh giá là “hung thần” của vòng loại 1. Nếu YES or YES là ca khúc có vũ đạo khó nhằn và đòi hỏi sức bền thì MIC Drop lại là một trong những bài hát có độ khó cao nhất của BTS cả về các kỹ năng hát, vũ đạo và đặc biệt là rap.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 3

Các netizen đều bất ngờ khi YES or YES và MIC Drop được lựa chọn tại vòng đấu loại đầu tiên.

Theo như những gì đã thể hiện ở 2 tập mở đầu, các netizen cho rằng sẽ có rất ít thực tập sinh đủ thực lực để hoàn thành tốt phần trình diễn YES or YES hoặc MIC Drop. Thế nên, khả năng cao khán giả sẽ phải đón nhận một loạt các sân khấu “phá hit” nếu như các thực tập sinh không tìm được cách để thể hiện tốt nhất các ca khúc được giao.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 4
3 thực tập sinh đứng đầu top 9 thí sinh xuất sắc nhất liệu có tạo nên bất ngờ tại vòng loại trừ thứ nhất?

Sau vòng loại đầu tiên, 48 thực tập sinh có tổng số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, mỗi K-Group, C-GroupJ-Group sẽ có 1 thí sinh được giữ lại chương trình nhờ 3 lá phiếu cứu trợ đến từ các master. Như vậy, sẽ có 54 thí sinh vượt qua vòng loại đầu tiên và tiến vào các thử thách tiếp theo để tiếp tục hành trình tìm kiếm 9 cái tên chiến thắng cuối cùng.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.