Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù sở hữu không quá nhiều thực tập sinh được đánh giá cao về kỹ năng toàn diện, nhưng "Girls Planet 999" đã quyết định lựa chọn nhiều bài hát có độ khó cao ngay trong thử thách loại trừ đầu tiên. Liệu rằng sẽ có bất ngờ hay netizen sẽ phải đón nhận loạt sân khấu “phá hit” không mong muốn.

Sau 2 tập “chào sân” nhẹ nhàng, Girls Planet 999 sẽ chính thức bước vào giai đoạn cao trào đầu tiên tại tập 3, nơi mở ra vòng đấu loại trừ đầu tiên của chương trình. Tại đây, 99 thực tập sinh sẽ lựa chọn những bài hát phù hợp với mình và thể hiện một cách tốt nhất để chứng minh thực lực cũng như giành quyền đi tiếp vào các vòng sâu hơn.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 1

Sau 2 tập mở màn, Girls Planet 999 bước vào giai đoạn căng thẳng đầu tiên tại vòng loại trừ thứ nhất.

Theo đó, các bài hát được Girls Planet 999 lựa chọn cho vòng loại trừ đầu tiên bao gồm How You Like That (BLACKPINK), FIESTA (IZ*ONE), YES or YES (TWICE), The fifth season (OH MY GIRL), The Eve (EXO), MIC Drop (BTS), Pretty U (SEVENTEEN).

Tại đây, các thực tập sẽ được chia thành 33 Cell, mỗi Cell gồm 1 thực tập sinh đến từ Hàn Quốc, 1 thực tập sinh đến từ Trung Quốc và 1 thực tập sinh đến từ Nhật Bản. Trong thử thách đầu tiên, 3 Cell sẽ tạo thành 1 team 9 người để cùng trình diễn một ca khúc. Đối với các ca khúc của girlgroup, sẽ có 2 team cùng thực hiện ca khúc đó và đối đầu với nhau. Với 3 bài hát của boygroup, mỗi bài sẽ do 1 team đảm nhận và đối đầu theo hình thức 1:1:1.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 2

Thử thách đầu tiên của Girls Planet 999 được đánh giá là khá "khó ăn" và dễ "phá hit".

Sau khi thể thức đối đầu và các ca khúc được tiết lộ, các netizen đều cho rằng thử thách tại vòng loại đầu tiên là khá "khó ăn" cho các cô gái. Trong đó, 2 ca khúc YES or YESMIC Drop được đánh giá là “hung thần” của vòng loại 1. Nếu YES or YES là ca khúc có vũ đạo khó nhằn và đòi hỏi sức bền thì MIC Drop lại là một trong những bài hát có độ khó cao nhất của BTS cả về các kỹ năng hát, vũ đạo và đặc biệt là rap.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 3

Các netizen đều bất ngờ khi YES or YES và MIC Drop được lựa chọn tại vòng đấu loại đầu tiên.

Theo như những gì đã thể hiện ở 2 tập mở đầu, các netizen cho rằng sẽ có rất ít thực tập sinh đủ thực lực để hoàn thành tốt phần trình diễn YES or YES hoặc MIC Drop. Thế nên, khả năng cao khán giả sẽ phải đón nhận một loạt các sân khấu “phá hit” nếu như các thực tập sinh không tìm được cách để thể hiện tốt nhất các ca khúc được giao.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 4
3 thực tập sinh đứng đầu top 9 thí sinh xuất sắc nhất liệu có tạo nên bất ngờ tại vòng loại trừ thứ nhất?

Sau vòng loại đầu tiên, 48 thực tập sinh có tổng số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, mỗi K-Group, C-GroupJ-Group sẽ có 1 thí sinh được giữ lại chương trình nhờ 3 lá phiếu cứu trợ đến từ các master. Như vậy, sẽ có 54 thí sinh vượt qua vòng loại đầu tiên và tiến vào các thử thách tiếp theo để tiếp tục hành trình tìm kiếm 9 cái tên chiến thắng cuối cùng.

Girls Planet 999 chọn nhiều bài khó, netizen dự đoán sẽ có loạt sân khấu "phá hit" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).