“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động Phù Nhã Ngưng công kích Choi Yoo Jin (CLC) trong teaser của chương trình sống còn “Girls Planet 999” đã khiến khán giả sững sờ, có không ít người bất bình.

Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ toàn cầu Girls Planet 999 của đài Mnet ngày 6/8 mới lên sóng tập đầu tiên. Nhưng trong teaser mới nhất, chương trình đã hé lộ một chi tiết cho thấy drama sóng gió không bao giờ vắng mặt trong những chương trình như thế này.

Girls Planet 999 có sự tham gia của các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc với mục đích thành lập một nhóm nhạc nữ toàn cầu. Ngoài ra, những thí sinh có mối liên hệ với ba nước như đang sống ở đó hay có công ty quản lý ở đó cũng có thể tham gia.

“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 1

Phù Nhã Ngưng.

Phù Nhã Ngưng là thí sinh đến từ Trung Quốc, đã từng tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. Khi được yêu cầu nói một câu với Choi Yoo Jin (CLC), Phù Nhã Ngưng khiến tất cả bất ngờ khi nói “We go up, but you don’t” (Chúng tôi đi lên, nhưng cô thì không). Phù Nhã Ngưng được cho là đã cố ý dùng lời bài hát Helicopter của CLC để công kích Choi Yoo Jin. Lời bài hát gốc là “We go up, helicopter” (Chúng tôi đi lên, như trực thăng).

“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 2
“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 3
“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 4

Lời nói của Phù Nhã Ngưng đã khiến Choi Yoo Jin bất ngờ. Dù không nói gì đáp lại nhưng có thể thấy rõ Choi Yoo Jin không thoải mái, kém vui trước sự công kích của thí sinh đến từ Trung Quốc. Các thí sinh khác há hốc miệng, không giấu được sự sửng sốt. Ngay cả Tiffany Young và Sunmi - hai mentor của chương trình - cũng bất ngờ đến mức nụ cười liền vụt tắt khi theo dõi diễn biến của chương trình.

“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 5

Một giây trước khi Phù Nhã Ngưng nói xong...

“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 6

Nét mặt của Tiffany Young và Sunmi lập tức thay đổi.

Sau khi teaser được chiếu, netizen Hàn lẫn quốc tế vô cùng bức xúc trước lời nói của Phù Nhã Ngưng dành cho Choi Yoo Jin. Đa số đều nhận xét Phù Nhã Ngưng đã thiếu tôn trọng đối với nữ thần tượng đã ra mắt được 6 năm.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là hành động biên tập ác ý của Mnet, cần phải đợi tập đầu tiên của chương trình lên sóng để kiểm chứng. Có lẽ, một lần nữa, Mnet lại sử dụng một thần tượng hoạt động lâu năm để “câu khách” như đã làm với Lee Kaeun (After School) trong Produce 48. Nhưng sau đó lại hạn chế sức ảnh hưởng của cô để thúc đẩy những gương mặt mới. Cuối cùng thao túng phiếu bầu khiến Lee Kaeun không thể có mặt trong Top thí sinh cuối cùng, dù thứ hạng thực sự của cô là vị trí thứ 5.

“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 7

Choi Yoo Jin (CLC).

Trong teaser của Girls Planet 999 cũng cho thấy nam diễn viên trẻ Yeo Jin Goo trong vai trò MC đã thông báo rằng 999 thí sinh tham gia chương trình sẽ được chia thành nhóm 3 người. Mỗi nhóm sẽ có 1 thí sinh Hàn Quốc, 1 thí sinh Nhật Bản, 1 thí sinh Trung Quốc. Cả 3 thành viên trong một nhóm sẽ cùng nhau vượt qua vòng thi, hoặc cùng nhau bị loại. Top 9 thí sinh cuối cùng sẽ được debut với một nhóm nhạc nữ.

“Girls Planet 999” chưa chiếu đã căng đét drama: Phù Nhã Ngưng công kích Yoo Jin (CLC) ảnh 11
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.