“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy từng gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tôn trọng Choi Yujin (CLC) ngay trong tập đầu tiên, nhưng không thể phủ nhận cô nàng thực tập sinh đến từ Trung Quốc - Phù Nhã Ngưng đang là một trong những đối thủ nặng ký tại trận chiến giành suất ra mắt của "Girls Planet 999".

Sau hai tuần trình diễn, vòng thử thách thứ hai của Girls Planet 999 mang tên Combination Mission đã chính thức khép lại. Trong vòng này, chương trình chia các thực tập sinh thành 3 nhóm chính gồm nhóm 3 thí sinh, nhóm 6 thí sinh và nhóm 9 thí sinh. Mỗi nhóm sẽ được chia thành các nhóm nhỏ khác nhau để thực hiện các phần trình diễn thiên về Vocal, Dance hoặc Rap.

“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 1

Vòng thử thách thứ hai của Girls Planet 999 mang tên Combination Mission.

Trong tập mới nhất, 3 đội xuất sắc nhất vòng đấu Combination Mission đã lộ diện. Trong đó, điểm khiến nhiều người xem bất ngờ nhất chính là sự bứt phá mạnh mẽ của thí sinh Phù Nhã Ngưng khi cô nàng cùng Huh Ji Won và Sakamoto Mashiro giành được vị trí dẫn đầu vòng thử thách thứ hai bằng màn trình diễn ca khúc Mafia In The Morning đầy xuất sắc.

“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 2
Màn trình diễn ca khúc Mafia In The Morning của đội dẫn đầu vòng thử thách thứ hai.

Còn nhớ trước đó, Phù Nhã Ngưng đã để ấn tượng không mấy tốt đẹp cho người xem ngay trong tập 1. Cô nàng là người đã có hành động không tôn trọng Choi Yujin (CLC) khi thay đổi lời ca khúc Helicopter của CLC thành “We go up, but you don’t” (Chúng tôi đi lên, cô thì không) để công kích nữ idol. Sau đó, Phù Nhã Ngưng đã phải nhận lại nhiều sự chỉ trích từ khán giả vì thái độ thiếu lịch sự của cô nàng.

“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 3

Phù Nhã Ngưng từng có hành động thiếu tôn trọng Yujin ngay trong tập 1.

Tuy nhiên sau khi Phù Nhã Ngưng giành vị trí dẫn đầu vòng đấu thứ hai, có thể thấy cô nàng thực sự là một thực tập sinh có tài năng và đủ bản lĩnh để thách đấu với các thí sinh mạnh khác như Yujin.

Ngoài ra, trong các tập tiếp theo, nhiều khán giả cũng có cái nhìn khác về Phù Nhã Ngưng sau nhiều lần cô nàng thể hiện được sự năng nổ trong luyện tập cũng như tính cách hòa đồng, luôn lo lắng cho các thực tập sinh cùng tham gia.

“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 4

Tài năng và sức hút trên sân khấu của Phù Nhã Ngưng là điều không thể phủ nhận.

Sau khi vòng Combination Mission kết thúc, đội trình diễn Mafia In The Morning dẫn đầu sẽ nhận được phần thưởng là 90,000 phiếu bầu cho mỗi thực tập sinh. Hai đội tiếp theo là đội trình diễn ca khúc Fate sẽ nhận được 45,000 phiếu bầu và đội trình diễn ca khúc Salute xếp thứ ba sẽ nhận được 30,000 phiếu cho mỗi người.

“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 5
“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 6

Hai đội trình diễn Fate và Salute xuất sắc giành được phần thưởng từ chương trình.

Kết quả vòng loại sẽ được công bố vào tuần sau, tại thử thách này sẽ có 30 thí sinh phải nói lời chia tay với Girls Planet 999. 28 thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào thử thách tiếp theo mang tên Creation Mission với 4 bài hát hoàn toàn mới gồm Snake, Shoot!, U+ME=LOVEUtopia. Đây sẽ là một thử thách thú vị dành cho 28 cô gái xuất sắc nhất chương trình khi các thực tập sẽ trở thành những người đầu tiên trình diễn 4 ca khúc chưa từng được phát hành trước đây.

“Girls Planet 999” vòng 2: Thí sinh phát ngôn coi thường Choi Yujin (CLC) bất ngờ dẫn đầu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm