Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ từ một thông tin liên quan đến giám đốc của SM Ent mà chuyện Giselle được debut chỉ sau 11 tháng đào tạo bị khui lại. Do cô quá tài giỏi xuất sắc hay có gia thế đặc biệt nên được ưu ái?

Khi nhóm aespa mới ra mắt, ngoài center Karina thì Giselle cũng là cái tên được chú ý. Bởi cô giữ kỷ lục là nữ idol có thời gian đào tạo ngắn nhất lịch sử công ty SM Ent, chỉ gia nhập SM có 11 tháng đã được chọn để debut. Khi ấy, nhiều người cho rằng chắc hẳn Giselle phải rất tài năng mới được ưu ái đến vậy.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 1

Giselle là nữ idol debut nhanh nhất của SM Ent.

Mới đây, thông tin giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent tặng căn hộ cao cấp cho một phóng viên đài truyền hình ABC (Mỹ) chi nhánh Hàn Quốc khiến dư luận xôn xao. Có tin cho rằng nhân vật này là bạn gái bí mật của Lee Soo Man và quan trọng hơn, Knet đang đồn đại nữ phóng viên đó còn chính là họ hàng thân thiết của Giselle.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 2

Nữ phóng viên mà Lee Soo Man tặng quà khủng được cho là... dì của Giselle?!

Tin đồn chưa được xác thực đã khiến fan K-Pop khui lại việc Giselle được debut quá nhanh. Cho đến bây giờ, trong khi Karina đang bứt phá rất nhanh, ngày càng gây được ấn tượng thì Giselle lại chưa thuyết phục được khán giả. Nhiều người rất kỳ vọng vào Giselle, tin rằng nhan sắc, kỹ năng của cô hẳn rất đặc biệt nên thành idol sớm đến vậy vì xưa nay SM Ent đào tạo nghệ sĩ rất kỹ. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm aespa ra mắt, Giselle không hề nổi bật hơn các thành viên còn lại.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 3

Giselle bị nghi ngờ được debut nhờ quan hệ.

Chính vì thế mà netizen càng có lý do cho rằng Giselle được chọn nhờ xuất thân, gia thế đặc biệt của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ của Giselle vẫn tin tưởng cô được chọn nhờ thực lực và thông tin “dùng quan hệ đặc biệt để debut” chỉ là tin đồn thất thiệt.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 4

Bởi Giselle tuy chưa nổi bật như Karina nhưng vẫn được yêu mến nhờ diện mạo xinh đẹp, khả năng rap và hình tượng thân thiện đáng yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.