Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ từ một thông tin liên quan đến giám đốc của SM Ent mà chuyện Giselle được debut chỉ sau 11 tháng đào tạo bị khui lại. Do cô quá tài giỏi xuất sắc hay có gia thế đặc biệt nên được ưu ái?

Khi nhóm aespa mới ra mắt, ngoài center Karina thì Giselle cũng là cái tên được chú ý. Bởi cô giữ kỷ lục là nữ idol có thời gian đào tạo ngắn nhất lịch sử công ty SM Ent, chỉ gia nhập SM có 11 tháng đã được chọn để debut. Khi ấy, nhiều người cho rằng chắc hẳn Giselle phải rất tài năng mới được ưu ái đến vậy.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 1

Giselle là nữ idol debut nhanh nhất của SM Ent.

Mới đây, thông tin giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent tặng căn hộ cao cấp cho một phóng viên đài truyền hình ABC (Mỹ) chi nhánh Hàn Quốc khiến dư luận xôn xao. Có tin cho rằng nhân vật này là bạn gái bí mật của Lee Soo Man và quan trọng hơn, Knet đang đồn đại nữ phóng viên đó còn chính là họ hàng thân thiết của Giselle.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 2

Nữ phóng viên mà Lee Soo Man tặng quà khủng được cho là... dì của Giselle?!

Tin đồn chưa được xác thực đã khiến fan K-Pop khui lại việc Giselle được debut quá nhanh. Cho đến bây giờ, trong khi Karina đang bứt phá rất nhanh, ngày càng gây được ấn tượng thì Giselle lại chưa thuyết phục được khán giả. Nhiều người rất kỳ vọng vào Giselle, tin rằng nhan sắc, kỹ năng của cô hẳn rất đặc biệt nên thành idol sớm đến vậy vì xưa nay SM Ent đào tạo nghệ sĩ rất kỹ. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm aespa ra mắt, Giselle không hề nổi bật hơn các thành viên còn lại.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 3

Giselle bị nghi ngờ được debut nhờ quan hệ.

Chính vì thế mà netizen càng có lý do cho rằng Giselle được chọn nhờ xuất thân, gia thế đặc biệt của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ của Giselle vẫn tin tưởng cô được chọn nhờ thực lực và thông tin “dùng quan hệ đặc biệt để debut” chỉ là tin đồn thất thiệt.

Giselle aespa được debut nhanh như thế vì quá tài năng hay nhờ gia thế đặc biệt? ảnh 4

Bởi Giselle tuy chưa nổi bật như Karina nhưng vẫn được yêu mến nhờ diện mạo xinh đẹp, khả năng rap và hình tượng thân thiện đáng yêu.

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.