Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm

HHT - Quả thực chưa khi nào fan K-Pop hình dung ra việc một idol bị nhầm sang nhân viên của nhóm nhạc, nhất là khi đó là một thành viên của "tân binh quái vật" aespa hẳn hoi.

Tuy aespa debut mới gần hai tháng nhưng độ phủ sóng của các cô gái chẳng thua kém gì những nhóm nhạc hoạt động lâu năm. Netizen quan tâm bàn tán về aespa cực nhiều, nhanh chóng nhớ mặt thuộc tên các thành viên và bản thân các cô gái aespa cũng sở hữu ngoại hình nổi trội, thần thái sang chảnh chỉ nhìn đã biết người nổi tiếng.

Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm ảnh 1

Ấy thế mà khi aespa tham gia lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2020, một điều trớ trêu đã xảy ra. Truyền thông Hàn Quốc đã nhầm Giselle là một nhân viên hỗ trợ aespa nên đã làm mờ mặt của cô như một cách bảo vệ quyền riêng tư cho những ai không phải người nổi tiếng. Có tới hai trang báo mắc phải sai sót này khiến gương mặt Giselle bị xóa mờ theo hai cách khác nhau.

Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm ảnh 2
Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm ảnh 3 Giselle bị báo chí xóa mờ mặt

Điều này khiến netizen vô cùng bức xúc vì aespa chỉ có bốn thành viên, không phải nhiều nhặn gì để mà truyền thông Hàn có thể nhận nhầm người hoặc không nhận ra rằng chỉ có 3 cô gái lộ diện trong bức ảnh. Khán giả cũng lên tiếng đòi lại công bằng cho Giselle, yêu cầu công ty SM Ent cũng như báo chí cần tôn trọng thành viên aespa cũng như các idol khác.

Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm ảnh 4

Cũng từ vụ việc này mà nhiều fan của Giselle, Ning Ning cho rằng SM Ent đang phân biệt đối xử các thành viên aespa. Theo phân tích của fan thì hai cô gái người Hàn là Karina, Winter được ưu ái thấy rõ: Karina là center, Winter là visual nên họ được lên hình nhiều hơn, được đứng vị trí trung tâm. Ngược lại, Ning Ning cùng Giselle phải chịu cảnh mờ nhạt hơn, ít được mọi người chú ý và kết quả là đến phóng viên xứ Hàn cũng không nhớ mặt Giselle nữa.

Giselle bị truyền thông Hàn nhầm là nhân viên của aespa, còn làm điều này trên ảnh cả nhóm ảnh 8  
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.