Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào?

HHT - Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology mới đây đã đưa ra BXH dự đoán lần 3 cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021. Cũng giống như 2 lần trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc, cô hiện ở vị trí nào?

Trong lần dự đoán đầu tiên từ hồi tháng 1, Missosology đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top ở vị trí thứ 10 của Miss World 2021. Tuy nhiên, thời điểm đó, lượng người đẹp đăng ký dự thi chính thức vẫn còn rất ít.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đại diện đến từ Indonesia là hai người đẹp duy nhất của châu Á góp mặt trong BXH dự đoán lần đó.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 2

Sau đó 2 tháng, vào tháng 3/2021, trong lần dự đoán thứ 2 của Missosology, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thậm chí còn được dự đoán ở vị trí cao hơn, cô lọt Top 10 ở vị trí thứ 7. Vào thời điểm đó, Miss World 2021 mới có 35 người đẹp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 3

Mới đây, khi cuộc thi Miss World lần thứ 70 chính thức bắt đầu, Missosology đã tung BXH dự đoán lần 3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí 17.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 4

Với tổng số thí sinh tham gia lên tới con số 109, đây cũng có thể coi là một thành công bước đầu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Nàng hậu đang giữ được phong độ rất tốt tại Miss World 2021. Dù phải trải qua chuyến xuất ngoại lần đầu vừa dài vừa mệt mỏi, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhập cuộc rất nhanh.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 5
Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 6

Trong những bức ảnh mới nhất được nàng hậu chia sẻ trên tài khoản cá nhân, có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang rất tận hưởng cuộc thi, chứ không hề tỏ ra căng thẳng.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 7
Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 8

Cô chọn trang phục với gam màu nổi bật, cộng thêm thần thái rạng rỡ, trong hầu hết các bức ảnh chụp cùng dàn đối thủ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn rất nổi bật. Người đẹp tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoạt động của cuộc thi và cả khi đăng clip cập nhật tình hình của bản thân trên tài khoản cá nhân.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 9

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Giữ phong độ tốt tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top ở vị trí nào? ảnh 13
Tin liên quan