Giữa "bão" Avengers, Sony tung trailer mới đã mắt về "kẻ thù Người Nhện"

Giữa "bão" Avengers, Sony tung trailer mới đã mắt về "kẻ thù Người Nhện"
HHT - Nhân vật Venom đã thực sự lộ diện trong trailer mới này qua sự thể hiện xuất sắc của Tom Hardy.

Mới đây, đoạn trailer dài đầu tiên cho Venom được ra mắt trong buổi CinemaCon của Sony. Venom kể về kẻ thù lớn của Spider-Man, nhưng đoạn teaser được phát hành vào tháng 2 đã khiến cho fan khá thất vọng khi nhân vật Venom không thực sự xuất hiện. Tuy nhiên, Sony đã "chuộc lỗi" trong trailer mới này.

Giữa "bão" Avengers, Sony tung trailer mới đã mắt về "kẻ thù Người Nhện" ảnh 1

Bí ẩn về sự hình thành của Venom đã được tiết lộ. Eddie Brock (Tom Hardy) là phóng viên điều tra một tổ chức thí nghiệm trái phép lên con người, nhưng vô tình bị phơi nhiễm quái vật ký sinh ngoài hành tinh. Loài sinh vật bắt đầu lây lan và sinh sôi bên trong cơ thể của Eddie và khiến anh sở hữu siêu năng lực có thể tiêu diệt kẻ thù trong nháy mắt. Bên cạnh việc đối phó với sự truy lùng của tổ chức, Eddie còn phải chống lại sự tàn bạo, hung hãn của quái vật bên trong cơ thể. Và đến những giây cuối cùng, con quái vật đã hợp nhất với Eddie để trở thành Venom.

Chủ tịch của Sony Pictures, Mike Rothman, nói đùa sau khi trailer được chiếu: "Thấy không, chúng tôi đã không thực sự quên đưa Venom vào phim".

Venom, ra rạp vào ngày 5 tháng 10, là sản phẩm độc lập đầu tiên từ vũ trụ Spider-Man đang phát triển của Sony. Venom từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong Spider-Man phần 3 (2006) dưới sự thể hiện của Topher Grace. Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng Venom vẫn được khá nhiều người yêu thích. Phim do đạo diễn Ruben Fleischer chỉ đạo, bộ đôi Scott RosenbergJeff Pinkner viết kịch bản, với sự tham gia của các diễn viên đình đám như Tom Hardy, Woody Harrelson, Michelle Williams, Jenny Slate Scott Haze

Sony cũng đang hợp tác với Marvel Studios cho phần mới Spider-Man với Tom Holland thủ vai, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm