Giữa bão drama, bạn gái cũ Kim Seon Ho được khen vì làm điều này cho Hometown Cha Cha Cha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn gái cũ Kim Seon Ho đã chọn lựa thời điểm "bóc phốt" tình cũ thật kỹ lưỡng nhằm giúp những người có liên quan tới nam diễn tránh bị liên lụy.

Soái ca "nở muộn" của showbiz Hàn - Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng xin lỗi công chúng và thừa nhận anh đã từng "làm tổn thương bạn gái". Điều này khiến sự nghiệp của nam diễn viên vừa phất lên nhờ thành công của 2 bộ phim Start Up Hometown Cha Cha Cha lao đao, có nguy cơ "vừa chớm nở đã héo tàn". Bởi bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép cô phá thai, bạo lực lạnh để chia tay, sống giả tạo, thường xuyên nói xấu đồng nghiệp... Hình tượng trai đẹp má lúm có tính cách ấm áp, vượt khó, nghiêm túc với đam mê diễn xuất của Kim Seon Ho liền sụp đổ trong "một nốt nhạc".

Giữa lúc drama ngập mặt, người đang khóc ròng vì thất vọng, người bình tĩnh "cắn hạt dưa hóng chuyện" thì một số netizen lại khen ngợi màn "bóc phốt" vừa thông minh vừa văn minh của bạn gái cũ Kim Seon Ho.

Giữa bão drama, bạn gái cũ Kim Seon Ho được khen vì làm điều này cho Hometown Cha Cha Cha ảnh 1

Bộ phim là công sức của rất nhiều người

Hometown Cha Cha Cha phát sóng tập cuối vào ngày 17/10 vừa qua với mức rating trung bình trên toàn quốc là 12,7%, đánh dấu một kỷ lục mới cho bộ phim theo Nielsen Korea.

Sau chặng đường hơn 2 tháng phát sóng, bộ phim không chỉ đạt được thành công rực rỡ ở Hàn Quốc mà còn được khán giả nhiều nước khác yêu thích. Các diễn viên chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah đều có dự định tổ chức họp báo để kết thúc trọn vẹn chặng đường của Hometown Cha Cha Cha.

Tuy nhiên, biến cố ập tới, rạng sáng 18/10, cư dân mạng truyền tay nhau bài "bóc phốt" diễn viên xu hướng K của một cô gái được cho là bạn gái cũ của nam diễn viên. Sau đó, tin đồn về bê bối đời tư của Kim Seon Ho bắt đầu nổi lên rồi trở thành sự thật vào ngày 20/10.

Có thể thấy, cô bạn gái cũ Kim Seon Ho đã tính toán thời gian lột trần bộ mặt thật của nam diễn viên rất cẩn thận để không ảnh hưởng đến bộ phim Hometown Cha Cha Cha.

Với scandal vừa vi phạm pháp luật vừa không có đạo đức này, nếu cô gái bóc ở giai đoạn phim đang phát sóng, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới rating, nghiêm trọng hơn có thể sẽ phải ngừng chiếu hoặc đổi nam chính và tiến hành quay lại.

Giữa bão drama, bạn gái cũ Kim Seon Ho được khen vì làm điều này cho Hometown Cha Cha Cha ảnh 2

Trước đây, bộ phim Sông Đón Trăng Lên đã quay được 18/20 tập, phát sóng tới tập 6 nhưng nam chính Kim Ji Soo thừa nhận cáo buộc quấy rối tình dục, bạo lực học đường từ các bạn học cũ đã khiến đoàn phim khốn đốn.

Cuối cùng, ê-kíp phải quyết định thay nam chính khẩn cấp và tiến hành quay lại. Điều này không chỉ khiến đoàn phim tốn một khoản chi phí lớn mà còn ảnh hưởng tới cả những bạn diễn khác, các nhân viên tham gia quay phim...

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn còn cho biết 3 bộ phim mới Sad Tropics, Dog Days, 2 O'Clock Date dù được nhắm cho Kim Seon Ho những vẫn chưa ký hợp đồng. Như vậy, thời điểm đấu tố của bạn gái cũ Kim Seon Ho đã giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực tới đoàn phim Hometown Cha Cha Cha và những dự án phim mới.

Sai lầm nào cũng phải trả giá

Cô bạn gái cũ chọn hành động văn minh với những người vô tội có thể bị liên luy nhưng đối với Kim Seon Ho, cô vẫn rất quyết đoán và mạnh tay. Cô thông minh lên tiếng đúng thời điểm tập cuối Hometown Cha Cha Cha vừa kết thúc - lúc này tên tuổi của Kim Seon Ho vẫn đang "hót hòn họt" - thành công thu hút sự chú ý của báo chí, truyền thông và công chúng. Nếu đổi lại là thời điểm Kim Seon Ho chỉ mới chớm nổi tiếng thì drama sẽ không chấn động như hiện tại.

Giữa bão drama, bạn gái cũ Kim Seon Ho được khen vì làm điều này cho Hometown Cha Cha Cha ảnh 3

Bên cạnh đó, nhờ sức hút lớn của Hometown Cha Cha Cha mà Kim Seon Ho đang có trong tay số lượng hợp đồng quảng cáo lớn nhất trong sự nghiệp. Hiện tại, các nhãn hiệu đã lần lượt xóa/ẩn bài đăng có sự xuất hiện của Kim Seon Ho để bảo vệ danh tiếng thương hiệu.

Nhưng cuộc chiến sau đó mới là căng thẳng nhất: các nhãn hàng sẽ dựa trên hợp đồng đã ký để đòi Kim Seon Ho bồi thường thiệt hại. Tệ hơn, sau này, Kim Seon Ho sẽ rơi vào "danh sách đen" của các brand khi tìm người đại diện thương hiệu.

Nhìn lại toàn bộ sự việc, danh tiếng của Kim Seon Ho đã bị hủy hoại khi đang ở đỉnh cao, phải đối mặt với khoản tiền đền bù lớn, khó có cơ hội trở mình còn đoàn phim thì thành công thoát nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm