Giữa bão scandal của công ty cũ, Park Bom trở lại sau 5 năm vắng bóng

Giữa bão scandal của công ty cũ, Park Bom trở lại sau 5 năm vắng bóng
HHT - Giọng hát của Park Bom vẫn khiến fan phải nổi da gà như xưa.

Ngày 13/2, nữ ca sĩ Park Bom chính thức trở lại sàn đấu K-Pop sau 5 năm vắng bóng, kể từ album Crush của 2NE1. Đây cũng là sản phẩm solo đầu tiên của cô, kể từ Don't Cry vào năm 2011.

Ca khúc chủ đề Spring là một bản R&B được sáng tác bởi Brave Brothers. Anh là một trong những "bậc thầy tạo hit" của K-Pop. Trong MV, "nàng Xuân" thướt tha trong những bộ váy lộng lẫy. Giọng hát đầy nội lực của cựu thành viên 2NE1 khiến các fan không khỏi bồi hồi, xúc động. Đặc biệt, người chị em cùng nhóm Dara cũng góp giọng trong bài hát và góp mặt trong MV.

Giữa bão scandal của công ty cũ, Park Bom trở lại sau 5 năm vắng bóng ảnh 1

Giữa bão scandal của công ty cũ, Park Bom trở lại sau 5 năm vắng bóng ảnh 2
Lâu lắm rồi fan mới được nhìn thấy các cựu thành viên của 2NE1.

Một số người lo sợ rằng Park Bom đã chọn sai thời điểm, khi cả K-Biz đang sôi sục vì scandal của Seungri - đàn em cùng công ty cũ với cô. Tuy nhiên, nhiều fan đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Park Bom: "Bài hát thật sự rất hay. Mong các bạn hãy ủng hộ Bom", "Thật sự giọng hát không thể chê được, nghe xong nhớ ngày xưa ghê", "Sau bao nhiêu năm cuối cùng củng nghe lại giọng hát này"... 

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm