Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ

Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ
HHT - Seungri ban đầu muốn trở thành một cảnh sát, nhưng vì tình hình nhạy cảm hiện tại, Seungri đã từ bỏ việc thi tuyển.

Sáng 8/3, YG Entertainment thông báo "cậu út" Seungri của BIG BANG sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 tới với tư cách một nhân viên phục vụ cộng đồng. YG cho biết Seungri ban đầu muốn trở thành một cảnh sát, nhưng vì tình hình nhạy cảm hiện tại, Seungri đã từ bỏ việc thi tuyển.

Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ ảnh 1

Cơ sở kinh doanh của Seungri đang dính một loạt cáo buộc kinh doanh phi pháp. Ngay bản thân Seungri cũng không tránh khỏi việc bị điều tra. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản khẳng định nếu cảnh sát yêu cầu triệu tập để lấy lời khai, Seungri sẽ hoàn toàn tuân thủ.

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng mỉa mai: "Lại định lấy cớ nhập ngũ để trốn tránh trách nhiệm đây mà!", "Sao mà nhập ngũ vội vàng thế? Không thể đợi đến khi cuộc điều tra kết thúc à?"...

Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ ảnh 2

Tuy nhiên, không ít người lên tiếng bảo vệ anh chàng: "Seungri đã luôn muốn nhập ngũ sớm cùng các thành viên BIG BANG. YG đã thông báo từ năm ngoái là Seungri sẽ thực hiện nghĩa vụ vào đầu năm 2019 rồi", "Việc nhập ngũ đã được lên kế hoạch từ lâu, sao lại gọi là chạy trốn được", "Kể cả khi Seungri nhập ngũ, cảnh sát vẫn có thể điều tra tiếp mà"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.