Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ

Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ
HHT - Seungri ban đầu muốn trở thành một cảnh sát, nhưng vì tình hình nhạy cảm hiện tại, Seungri đã từ bỏ việc thi tuyển.

Sáng 8/3, YG Entertainment thông báo "cậu út" Seungri của BIG BANG sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 tới với tư cách một nhân viên phục vụ cộng đồng. YG cho biết Seungri ban đầu muốn trở thành một cảnh sát, nhưng vì tình hình nhạy cảm hiện tại, Seungri đã từ bỏ việc thi tuyển.

Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ ảnh 1

Cơ sở kinh doanh của Seungri đang dính một loạt cáo buộc kinh doanh phi pháp. Ngay bản thân Seungri cũng không tránh khỏi việc bị điều tra. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản khẳng định nếu cảnh sát yêu cầu triệu tập để lấy lời khai, Seungri sẽ hoàn toàn tuân thủ.

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng mỉa mai: "Lại định lấy cớ nhập ngũ để trốn tránh trách nhiệm đây mà!", "Sao mà nhập ngũ vội vàng thế? Không thể đợi đến khi cuộc điều tra kết thúc à?"...

Giữa bão scandal, Seungri (BIG BANG) công bố lịch nhập ngũ ảnh 2

Tuy nhiên, không ít người lên tiếng bảo vệ anh chàng: "Seungri đã luôn muốn nhập ngũ sớm cùng các thành viên BIG BANG. YG đã thông báo từ năm ngoái là Seungri sẽ thực hiện nghĩa vụ vào đầu năm 2019 rồi", "Việc nhập ngũ đã được lên kế hoạch từ lâu, sao lại gọi là chạy trốn được", "Kể cả khi Seungri nhập ngũ, cảnh sát vẫn có thể điều tra tiếp mà"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm