Giữa bê bối thái độ của Irene, fan đào lại sự thật phũ phàng về tình bạn Irene - Jennie

HHT - Trước đây, chia sẻ thẳng thắn của Irene về tình bạn đã khiến hội đẩy thuyền Irene - Jennie thất vọng não nề và đến giai đoạn nước sôi lửa bỏng này, câu nói ấy bị fan khui lại.

K-Pop có rất nhiều tình bạn "xuyên nhóm nhạc", "xuyên công ty quản lý" với những đôi bạn khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu. Trong số đó, Jennie và Irene là đôi bạn mỗi lần xuất hiện lại tạo nên cơn sốt vì visual đỉnh cao, những màn thể hiện tình thương mến thương cũng ngọt ngào vô cùng.

Giữa bê bối thái độ của Irene, fan đào lại sự thật phũ phàng về tình bạn Irene - Jennie ảnh 1 Jennie và Irene khiến fan tan chảy vì những khoảnh khắc ngọt ngào

Trong một show giải trí, Irene kể rằng trước đây hai cô gái cùng làm tóc ở một tiệm và một lần đã vô tình gặp nhau. Irene vốn là người nhút nhát hay ngượng, nên gặp mặt mà cũng chẳng biết nói gì. Rất may Jennie lại là cô gái tự tin mạnh bạo, nên chủ động tiến tới chỗ Irene và gọi “Chị Irene à”. Thế là đủ để Jennie - Irene bắt chuyện với nhau, rồi thân nhau lúc nào không hay.

Sau đó, mỗi người đều đã chuyển sang làm tóc ở tiệm khác nhau nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc, và rủ nhau đi ăn khi rảnh rỗi. Irene cũng kể rằng Jennie là một người bạn rất chu đáo, sinh nhật năm nào của Irene cũng gọi điện chúc mừng.

Giữa bê bối thái độ của Irene, fan đào lại sự thật phũ phàng về tình bạn Irene - Jennie ảnh 2 Jennie là người chủ động làm quen trước

Những tiết lộ đáng yêu ấy đã khiến fan K-Pop càng ngưỡng mộ đôi bạn mang biệt danh Jenren hơn. Nhưng cũng chính Irene đã tiết lộ một sự thật phũ phàng khiến netizen sững sờ. Chuyện là trong một show phát thanh, Irene đã thẳng thắn khẳng định, cô không có bạn thân nào là idol hay người nổi tiếng cả, chỉ hay trò chuyện với các thành viên trong nhóm thôi.

Giữa bê bối thái độ của Irene, fan đào lại sự thật phũ phàng về tình bạn Irene - Jennie ảnh 3 Hai cô gái từng hẹn hò nhau đi cà phê ở tận Mỹ

Vẫn biết Irene là người kín đáo, không thân thiện dễ gần như nhiều idol khác nhưng netizen vẫn cho rằng, Irene không nên nói thẳng nói thật như vậy. Cũng từ chia sẻ này của Irene mà netizen không còn quá phấn khích với tình bạn Irene - Jennie như trước kia nữa, bởi chính người trong cuộc cũng không xem đây là một mối quan hệ bạn bè thân thiết.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm