Giữa "biển" scandal, Kim Yong Guk hủy bỏ sự kiện "Golden ticket" dành cho những fan chịu chi nhất

Giữa "biển" scandal, Kim Yong Guk hủy bỏ sự kiện "Golden ticket" dành cho những fan chịu chi nhất
HHT - Để sở hữu được tấm vé tham dự sự kiện này, các fan đã phải tốn rất nhiều tiền. Thế nhưng hiện tại, sự kiện đã bị hủy.

Golden Ticket là những tấm vé giới hạn, chỉ xuất hiện trong một vài bản album của Kim Yong Guk. Bất kỳ fan nào mua album đều có cơ hội nhận được tấm vé này, vì thế đã dẫn đến một cuộc chạy đua giữa các fan. Để tăng cơ hội sở hữu được Golden Ticket và tham gia sự kiện đặc biệt cùng Kim Yong Guk, các fan đã chi rất nhiều tiền mua album.

Giữa "biển" scandal, Kim Yong Guk hủy bỏ sự kiện "Golden ticket" dành cho những fan chịu chi nhất ảnh 1

Tuy nhiên, giờ đây sự kiện Golden Ticket của Kim Yong Guk đã bị hủy bỏ. Choon Entertainment - Công ty quản lý của Yong Guk chỉ đơn giản thông báo rằng: "Sự kiện Kim Yong Guk's 1st Mini Album [Friday n Night] Golden Ticket đã bị hủy bỏ do các vấn đề với công ty tổ chức. Chúng tôi chân thành xin lỗi các fan. Cảm ơn các bạn".

Thông báo này của Choon Entertainment đã làm dấy lên nhiều tranh cãi. Nhiều fan cho rằng lý do thực sự khiến sự kiện Golden Ticket bị hủy bỏ là do những scandal của Kim Yong Guk hiện tại chứ không phải do những vấn đề về khâu tổ chức. Việc sự kiện bị hủy bỏ đã khiến các fan tốn tiền vô ích. Hiện tại, Choon Entertainment chưa có thông báo nào về việc sẽ bồi thường cho các fan.

Giữa "biển" scandal, Kim Yong Guk hủy bỏ sự kiện "Golden ticket" dành cho những fan chịu chi nhất ảnh 2

Từ lúc tin hẹn hò giữa Yong GukNa Hyun nổ ra đến giờ, Yong Guk đã liên tục bị bóc phốt và đáng buồn thay, đó đều là những phốt cấm kỵ đối với một idol K-Pop.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm