Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật”

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật”
HHT - Song Hye Kyo quả đúng là trường hợp đặc biệt của K-Biz, khi mỗi lần đóng xong một phim đều dính nghi án tình cảm với bạn diễn.

Trong showbiz, chuyện phim giả tình thật không phải là của hiếm. Khán giả sẽ nghi ngờ một cặp đôi nào đó có tình cảm đặc biệt với nhau dựa vào phản ứng hóa học của họ trên phim, cách đối xử với nhau phía sau máy quay, cũng như tần suất tương tác qua lại sau khi phim đóng máy.

Mỗi diễn viên trong sự nghiệp của mình hẳn đều có vài lần vướng nghi án phim giả tình thật. Nhưng chắc chắn hiếm ai như Song Hye Kyo, mỗi khi đóng xong một phim đều dính luôn tin đồn tình cảm với bạn diễn ở phim đó. Tính đến bây giờ, số lượng người tình công khai lẫn tin đồn của cô đã vượt quá con số 10.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 1

Năm 2000, Song Hye Kyo nổi tiếng nhờ Trái tim mùa Thu và sau đó, đã có tin đồn cô có tình cảm với nam diễn viên chính Song Seung Hun nhưng vì không có bằng chứng xác thực, mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 2

Năm 2001, Hye Kyo diễn chung với tiền bối Kim Min Jong phim Thiên thần hộ mệnh, và nhiều người cho rằng Kim Min Jong đã thực sự rung rinh trước cô bạn diễn trẻ trung đáng yêu, nhưng tiếc rằng tình cảm này không được đáp lại.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 3

Nhưng mãi đến năm 2003, Hye Kyo mới công khai hẹn hò với bạn diễn Lee Byung Hun của phim All In (Một cho tất cả). Chỉ sau một năm bên nhau, hai người đã đường ai nấy đi.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 4

Năm 2004, phim Ngôi nhà hạnh phúc phát sóng và bùng nổ tin đồn Hye Kyo, Bi Rain đang hẹn hò bí mật và chia tay cũng lặng lẽ nốt.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 5

Năm 2008, Hye Kyo đóng chung với Hyun Bin phim World Within (Thế giới họ đang sống) và hai người công khai chuyện phim giả tình thật. Ba năm sau, ngay trước khi nhập ngũ thì Hyun Bin thông báo chuyện tình của họ đã kết thúc. Và phải nhiều năm sau, Hyun Bin mới vượt qua nỗi đau này để hẹn hò với người khác.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 6

Năm 2013, Hye Kyo lại dính tin đồn tình cảm với Jo In Sung, sau những cảnh quay quá ngọt của phim Gió Mùa Đông Năm Ấy. Nhưng đâu có ngờ Jo In Sung chỉ là “bóng đèn”, đã là ông mai giúp cho Hye KyoSong Joong Ki quen nhau.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 7

Năm 2014: Song Hye Kyo quay phim điện ảnh Những Năm Tháng Rực Rỡ với Kang Dong Won. Rất nhiều người cho rằng Kang Dong Won đã yêu thầm Hye Kyo từ lâu mà không dám ngỏ lời. Đến khi Song Hye KyoSong Joong Ki kết hôn, thì Kang Dong Won buồn bã tới nỗi chuyển sang công ty khác, không còn chung công ty với Song Hye Kyo nữa.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 8

Năm 2016: Song Hye KyoSong Joong Ki đóng phim Hậu duệ Mặt Trời. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm, kết hôn vào tháng 10/2018, và trở thành cặp đôi ngôn tình trong mắt khán giả.

Giữa cả trăm diễn viên, chỉ riêng Song Hye Kyo luôn dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 9

Năm 2018: Song Hye Kyo đóng phim Encounter với Park Bo Gum, có rất nhiều cảnh tình cảm với đàn em. Park Bo Gum được xem như em trai của Song Joong Ki vì hai người chung công ty quản lý. Đến khi Song - Song chính thức đệ đơn ly hôn, thì Park Bo Gum cũng bị nhắc tên khi nhiều tin đồn cho rằng Hye Kyo đã rung rinh trước chàng diễn viên trẻ.

Trong số những mối tình tin đồn của Song Hye Kyo, có những mối quan hệ đã được công khai, có những chuyện tình mãi nằm trong vòng nghi vấn của khán giả. Nhưng không thể phủ nhận rằng vì Song Hye Kyo diễn với ai cũng quá ăn ý, khiến cho khán giả không thể không nghi ngờ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm