Giữa "cơn bão" BLACKPINK, ca khúc của BTOB vẫn leo cao trên các BXH âm nhạc

Giữa "cơn bão" BLACKPINK, ca khúc của BTOB vẫn leo cao trên các BXH âm nhạc
HHT - Trong khi người hâm mộ đang đắm chìm trong “cơn bão” của nhóm nhạc nữ nhà YG, thì ca khúc của BTOB đã bất ngờ leo cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Đúng 18 giờ ngày 18 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nam nhà CUBE - BTOB đã phát hành mini-album thứ 11 mang tên This Is Us với ca khúc chủ đề Only One for Me. Bài hát được sáng tác bởi HyunsikEDEN, đây cũng là người đã từng hợp tác để viết bản hit trước đó của nhóm là Missing You.

Trong khi người hâm mộ K-Pop đang đắm chìm trong “cơn bão” mang tên BLACKPINK thì việc BTOB trở lại vào lúc này được cho là không mấy thuận lợi. Khi mà DDU-DU DDU-DU sau khi phát hành đã thống trị hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc, thậm chí đã đạt được nhiều chứng nhận PAK (Perfect All-kill) của iChart.

Những tưởng việc CUBE lựa chọn thời điểm phát hành album của BTOB là sai lầm, thế nhưng, Only One for Me đã bất ngờ leo cao trên các bảng xếp hạng.

Giữa "cơn bão" BLACKPINK, ca khúc của BTOB vẫn leo cao trên các BXH âm nhạc ảnh 1

Khoảng 2:30 sáng ngày 19 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc), Only One for Me đã leo lên chiếm giữ vị trí số 1 trên nhiều trang âm nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc như: Melon, MnetNaver. Đây là một thành tích đáng để tự hào khi cùng thời điểm phát hành ca khúc này thì “quái vật digital” nhà SM - Taeyeon cũng phát hành album comeback và BLACKPINK đang thống trị trên các bảng xếp hạng.

Giữa "cơn bão" BLACKPINK, ca khúc của BTOB vẫn leo cao trên các BXH âm nhạc ảnh 2

Sau khi đạt được thành tích này, cả nhóm đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy vị trí số 1 trên Melon. Đồng thời, thành viên Peniel cũng tweet để cảm ơn người hâm mộ, và Ilhoon đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng lên Instagram với dòng chú thích: "Cảm ơn các bạn Melody (tên fandom của nhóm)!!!".

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm