Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này

Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này
HHT - Theo đó, dàn diễn viên chính đã đồng loạt đăng tải hình ảnh sử dụng khung ảnh khá "xịn" và đậm chất thơ được thiết kế dành riêng cho phim “Mắt Biếc”.

Những ngày qua, cư dân mạng đã có một phen đứng ngồi không yên khi thay nhau thay áo mới cho ảnh đại diện của mình bằng bộ khung ảnh "đẹp xỉu" được thiết kế dành riêng cho Mắt Biếc.

Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này ảnh 1

Và quyết không nằm ngoài cơn bão đó, dàn cast chính của phim cũng không muốn nằm-ngoài-cuộc-chơi khi nhanh chóng sử dụng bộ khung ảnh Mắt Biếc này để có thể "bằng chị, bằng em", cũng như kịp thời bắt trend.

Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này ảnh 2

Đáng yêu hơn, bộ tứ còn chu đáo hướng dẫn mọi người cách ghép khung ảnh “Mắt Biếc” để tạo ra những bức hình sống ảo nghìn like khiến người hâm mộ thích thú.

Chàng Ngạn - Trần Nghĩa bày tỏ: Tính nhờ bạn bè ghép thêm vài con ảnh vào poster “Mắt Biếc” mà chắc khỏi cần nữa, có sẵn khung ảnh rồi chỉ cần thay frame là có ngay ảnh đậm chất thơ “Mắt Biếc” rồi!!!”.

Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này ảnh 3

Còn cô nàng Trúc Anh lại khiến khán giả “đổ gục” vì sự dễ thương của mình khi không chỉ đăng ảnh mà còn có thả "thính sương sương": “Tự dưng tung dàn frame Mắt Biếc chi rồi giờ mình cứ phải ngồi mê say ghép hết tấm này đến tấm kia vậy à".

Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này ảnh 4

Trong khi đó, Trà Long - Khánh Vân thể hiện sự thích thú: "Trời ơi tôi thích cái khung ảnh này quá, xinh ơi là xinh, thơ ơi là thơ”. Và tất nhiên, khi hội anh chị em "đi đu đưa trend" thì không thể thiếu Dũng - Trần Phong. Theo đó, anh chàng cũng khiến nhiều fan rung rinh với tấm ảnh đầy chất lãng tử của mình.

Giữa "cơn bão" của "Mắt Biếc", dàn cast chính còn làm fan đứng ngồi không yên với động thái này ảnh 5

Cùng với "cơn lốc" của Mắt Biếc đang "càn quét" mạng xã hội và phòng vé, những khán giả hâm mộ của bộ phim đến từ đạo diễn Victor Vũ cùng bộ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh,  chắc chắn cũng không muốn bỏ lỡ trải nghiệm sử dụng khung ảnh xinh xắn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm