Giữa cơn bão tẩy chay, hàng loạt group anti-fan của Hải Tú đồng loạt “bay màu”?

HHT - Không chỉ group hơn 260.000 thành viên "bay màu", một group anti Hải Tú khác với gần 400.000 thành viên cũng bị mất quyền kiểm soát khiến netizen thắc mắc liệu đây có phải động thái cứng rắn từ công ty quản lý của nữ diễn viên.

Hải Tú đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng thời gian gần đây. Dù chưa có đóng góp gì nổi bật trong nghệ thuật nhưng người đẹp sinh năm 1997 vẫn bị lập hàng loạt group anti-fan trong thời gian ngắn, lý do từ việc cô bị nghi ngờ dính dáng đến "nghi án trà xanh" gây ra tan vỡ tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Giữa cơn bão tẩy chay, hàng loạt group anti-fan của Hải Tú đồng loạt “bay màu”? ảnh 1 Những group anti-fan của Hải Tú ngày càng nhiều người "gia nhập".
Giữa cơn bão tẩy chay, hàng loạt group anti-fan của Hải Tú đồng loạt “bay màu”? ảnh 2 Group hơn 260.000 thành viên anti Hải Tú đã "bay màu" một cách khó hiểu.

Mới đây netizen xôn xao khi hai group anti-fan Hải Tú có số lượng thành viên lớn nhất đều đồng loạt không còn hoạt động. Theo đó, group thứ nhất với gần 400.000 thành viên bị mất quyền kiểm soát còn group 260.000 thành viên đã chính thức bị “bay màu”.

Nhiều người nghi ngờ group bị bán đi sau khi thu hút được lượng thành viên lớn, nhưng admin đã lên tiếng đính chính: "Hiện tại nhóm tìm kiếm tên vẫn ra, vào nhóm không được, mình xin đính chính là không bán group nhé. Nhóm đã bị bên nào đó report, bên mình đang nhờ kéo về”, người này viết.

Giữa cơn bão tẩy chay, hàng loạt group anti-fan của Hải Tú đồng loạt “bay màu”? ảnh 3 Thông báo của admin group.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên do tại sao các group anti-fan của Hải Tú lại bị mất quyền kiểm soát. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn đây liệu có phải là động thái cứng rắn đầu tiên từ phía công ty quản lý của nữ ca sĩ nhằm bảo vệ danh tiếng cho "gà cưng" trước sự tấn công dữ dội của cư dân mạng, tuy nhiên nghi vấn này chưa có bằng chứng xác thực.

Giữa cơn bão tẩy chay, hàng loạt group anti-fan của Hải Tú đồng loạt “bay màu”? ảnh 4 Tạo hình của người đẹp sinh năm 1997 trong MV "Chúng Ta Của Hiện Tại", cô vào vai bạn gái Sơn Tùng.
Giữa cơn bão tẩy chay, hàng loạt group anti-fan của Hải Tú đồng loạt “bay màu”? ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm