Giữa cơn lốc bóc phốt hội ở bẩn thì cung Hoàng Đạo của bạn sạch sẽ cỡ nào?

Giữa cơn lốc bóc phốt hội ở bẩn thì cung Hoàng Đạo của bạn sạch sẽ cỡ nào?
HHT - Ai chẳng muốn mình là người sạch sẽ gọn gàng. Nhưng lỡ cung Hoàng Đạo bắt bạn phải bừa bộn thì sao?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Phải thừa nhận thực tế rằng các bạn Bạch Dương không sạch sẽ lắm đâu. Dù đi học cả ngày, người mướt mải mồ hôi, tóc hôi rình nhưng nếu mẹ không giục giã thì Bạch Dương cũng chẳng muốn vào nhà tắm. Đánh răng buổi tối là chuyện Bạch Dương ngại vô cùng.

Giữa cơn lốc bóc phốt hội ở bẩn thì cung Hoàng Đạo của bạn sạch sẽ cỡ nào? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thì chỉ được điểm trung bình cho bộ môn sạch sẽ thôi. Nghĩa là nhìn qua thì Kim Ngưu cũng ổn đấy, nhưng nếu chú ý hơn một chút sẽ thấy móng tay dài chưa cắt gọn, mặt chưa được rửa sạch, tóc có khi chưa kịp chải trước khi đến trường ấy chứ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thì sạch sẽ cao độ luôn. Nếu lỡ áo bị dính chút xíu thức ăn hay lem mực là bạn ấy sẽ đứng ngồi không yên, chỉ muốn chạy về nhà thay ngay lập tức. Song Tử đi đâu cũng mang theo giấy ăn để lau mặt, lau mồ hôi nên nhìn bạn ấy lúc nào cũng gọn gàng.     

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thì nhìn đâu cũng thấy vi trùng vi khuẩn, hơi một chút là đi rửa tay, bàn học ngày nào cũng lau sạch mới chịu ngồi xuống. Thế nên bạn ấy chẳng mấy khi ăn đồ bán ngoài vỉa hè đâu, vì sợ không đảm bảo vệ sinh mà.

Giữa cơn lốc bóc phốt hội ở bẩn thì cung Hoàng Đạo của bạn sạch sẽ cỡ nào? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thuộc nhóm sạch sẽ bên ngoài thôi, còn bên trong thì chưa biết thế nào đâu. Chẳng hạn như bàn học của bạn ấy nhìn rất gọn ghẽ, nhưng ngăn bàn thì vô cùng lộn xộn. Quần áo thì thơm tho, nhưng có khi Sư Tử hai ngày rồi chưa chịu tắm đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thì siêu sạch sẽ cẩn thận rồi. Quần áo lúc nào cũng trắng tinh, tóc tai gọn ghẽ, sách vở phẳng phiu. Thậm chí Xử Nữ mà nhìn thấy ai để tay bẩn, đầu tóc bù xù là bạn ấy cũng nhắc nhở ngay ấy chứ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cũng chỉ thấy thoải mái khi bản thân mình, cũng như mọi thứ xung quanh đều gọn gàng đẹp đẽ thôi. Bạn ấy luôn sắp xếp đồ đạc, sách vở ngăn nắp, phòng ốc phải lau dọn sạch sẽ mới yên tâm đi ngủ được.

Giữa cơn lốc bóc phốt hội ở bẩn thì cung Hoàng Đạo của bạn sạch sẽ cỡ nào? ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông thuộc nhóm không thể chịu được bẩn. Đi học hay đi chơi về là phải tắm ngay cho thơm tho. Quần áo luôn gấp gọn và xếp ngay ngắn. Thậm chí Thần Nông còn sẵn lòng dọn dẹp hộ bạn bè nữa ấy chứ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không có khái niệm sạch sẽ thì phải. Bạn ấy có thể mặc đồ nhiều ngày mà chẳng chịu giặt, không có thói quen rửa tay trước khi ăn, tóc bết lại mới chịu đi gội đầu. Nhân Mã không chịu chú ý khoản vệ sinh thì chẳng ai chịu chơi cùng đây nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thì lúc sạch lúc bẩn tùy theo cảm hứng. Có hôm bạn ấy sẽ tự giác đi tắm hay dọn phòng, hôm khác thì bố mẹ quát mắng mới chịu đánh răng rửa mặt. Thế nên bạn bè sẽ thấy Ma Kết như tắc kè hoa, hôm thì gọn gàng vô cùng, hôm lại hết sức bù xù.

Giữa cơn lốc bóc phốt hội ở bẩn thì cung Hoàng Đạo của bạn sạch sẽ cỡ nào? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cũng chẳng chú ý khoản vệ sinh lắm đâu. Bạn ấy thường xuyên vứt rác bừa ra sàn hay xung quanh chỗ mình ngồi mà chẳng chịu dọn dẹp gì cả. Không bao giờ chịu rửa tay trước khi ăn, quần áo mặc nhiều ngày mới chịu thay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điểm sạch sẽ của Song Ngư cũng rất cao đấy. Song Ngư không thích cảm giác người mình dính đầy bụi bẩn, da mặt bức bí, càng không chịu được việc ngồi giữa một không gian bừa bộn. Nên bạn ấy luôn vệ sinh cơ thể rất chăm chỉ, dọn dẹp bàn học của mình hàng ngày.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm