Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm

HHT - Bà Tân nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm giữa dịch Covid-19. Đây là hành động đẹp của bà Tân nhằm chung tay bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch.

Giữa mùa dịch Covid-19, các mặt hàng như khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng sát khuẩn... đều luôn trong tình trạng "cháy hàng" vì nhiều người lùng sục mua.

Nhu cầu quá lớn nhưng nguồn cung không đáp ứng kịp, hiểu được điều đó, Bà Tân gần đây có làm một video nấu nồi gel rửa tay "siêu to khổng lồ" và đem tặng nó cho mọi người giữa mùa dịch.

Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 1 Bà Tân Vlog nấu 100 lít gel rửa tay tặng mọi người.

Hành động đẹp giữa mùa dịch

Theo đó, bà Tân đã chuẩn bị 36 lít cồn Ethanol, 24 hộp nguyên liệu tạo gel và 12 lít nước để nấu ra 100 lít gel rửa tay, phát miễn phí cho bà con, cô bác gần nhà. Không chỉ phát gel rửa tay, bà Tân còn hào hứng hướng dẫn mọi người cách rửa tay sao cho đúng. Hành động của bà Tân ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người xem.

Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 2 Bà Tân nấu nồi gel rửa tay "siêu to khổng lồ".
Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 3Gel rửa tay được bỏ vào từng chai nhỏ cẩn thận.
Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 4 Bà phát gel rửa tay cho mọi người tại chợ.
Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 5 Không chỉ tặng gel rửa tay miễn phí, bà Tân còn hướng dẫn mọi người cách sử dụng và rửa tay đúng cách.

Bà Tân vẫn không né được chỉ trích

Sau khi xem qua clip của bà Tân, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Một số bày tỏ sự thích thú, hân hoan và ủng hộ hành động của bà Tân nhưng số khác khó tính lại nêu quan điểm trái ngược. Họ cho rằng dùng từ gel rửa tay là không sai nhưng "diệt khuẩn" thì chưa chắc. Thậm chí, có người còn chỉ trích việc bà Tân nấu nước sát khuẩn mà lại không mang khẩu trang.

"Chống dịch mà đi phát nước diệt khuẩn nhưng không đeo khẩu trang?".

"Bà ơi dịch nhiều thế mà chỗ bà không ai đeo khẩu trang, vậy là nguy hiểm, bà nên khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang nhé".

"Làm gì mà không đeo bao tay. Người ta làm nước rửa tay diệt khuẩn là phải làm trong phòng kín, sạch sẽ, tiệt trùng. Đeo bao tay, khẩu trang và mặc đồ kín".

Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 6 Ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

"Bà làm vậy lỡ sai công thức rửa hư tay người ta" - một dân mạng nêu ý kiến.

Song, đông đảo dân mạng vẫn đứng về phía bà Tân và dành cho bà nhiều lời khen ngợi:

"Quá tuyệt vời và cứ làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng trong mùa dịch bệnh. Bà sẽ có rất nhiều người ủng hộ kênh của mình. Chúc bà luôn mạnh khỏe hạnh phúc".

"Video ý nghĩa và thực tế tình hình chống dịch Covid-19 bây giờ đấy Bà Tân ơi. Chúc bà làm nhiều video ý nghĩa thực tế như vậy nhé. Nhưng lúc làm bà và mọi người nên nhớ đeo khẩu trang vào thì OK hơn đấy”.

Có người ủng hộ, cũng có người khó tính "soi" về hành động của bà Tân. Hiện vlog này của bà Tân vẫn gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động bà Tân nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm giữa dịch Covid-19 này?

Nguồn ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.