Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm

HHT - Bà Tân nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm giữa dịch Covid-19. Đây là hành động đẹp của bà Tân nhằm chung tay bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch.

Giữa mùa dịch Covid-19, các mặt hàng như khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng sát khuẩn... đều luôn trong tình trạng "cháy hàng" vì nhiều người lùng sục mua.

Nhu cầu quá lớn nhưng nguồn cung không đáp ứng kịp, hiểu được điều đó, Bà Tân gần đây có làm một video nấu nồi gel rửa tay "siêu to khổng lồ" và đem tặng nó cho mọi người giữa mùa dịch.

Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 1 Bà Tân Vlog nấu 100 lít gel rửa tay tặng mọi người.

Hành động đẹp giữa mùa dịch

Theo đó, bà Tân đã chuẩn bị 36 lít cồn Ethanol, 24 hộp nguyên liệu tạo gel và 12 lít nước để nấu ra 100 lít gel rửa tay, phát miễn phí cho bà con, cô bác gần nhà. Không chỉ phát gel rửa tay, bà Tân còn hào hứng hướng dẫn mọi người cách rửa tay sao cho đúng. Hành động của bà Tân ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người xem.

Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 2 Bà Tân nấu nồi gel rửa tay "siêu to khổng lồ".
Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 3 Gel rửa tay được bỏ vào từng chai nhỏ cẩn thận.
Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 4 Bà phát gel rửa tay cho mọi người tại chợ.
Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 5 Không chỉ tặng gel rửa tay miễn phí, bà Tân còn hướng dẫn mọi người cách sử dụng và rửa tay đúng cách.

Bà Tân vẫn không né được chỉ trích

Sau khi xem qua clip của bà Tân, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Một số bày tỏ sự thích thú, hân hoan và ủng hộ hành động của bà Tân nhưng số khác khó tính lại nêu quan điểm trái ngược. Họ cho rằng dùng từ gel rửa tay là không sai nhưng "diệt khuẩn" thì chưa chắc. Thậm chí, có người còn chỉ trích việc bà Tân nấu nước sát khuẩn mà lại không mang khẩu trang.

"Chống dịch mà đi phát nước diệt khuẩn nhưng không đeo khẩu trang?".

"Bà ơi dịch nhiều thế mà chỗ bà không ai đeo khẩu trang, vậy là nguy hiểm, bà nên khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang nhé".

"Làm gì mà không đeo bao tay. Người ta làm nước rửa tay diệt khuẩn là phải làm trong phòng kín, sạch sẽ, tiệt trùng. Đeo bao tay, khẩu trang và mặc đồ kín".

Giữa dịch Covid-19, bà Tân Vlog nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm ảnh 6 Ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

"Bà làm vậy lỡ sai công thức rửa hư tay người ta" - một dân mạng nêu ý kiến.

Song, đông đảo dân mạng vẫn đứng về phía bà Tân và dành cho bà nhiều lời khen ngợi:

"Quá tuyệt vời và cứ làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng trong mùa dịch bệnh. Bà sẽ có rất nhiều người ủng hộ kênh của mình. Chúc bà luôn mạnh khỏe hạnh phúc".

"Video ý nghĩa và thực tế tình hình chống dịch Covid-19 bây giờ đấy Bà Tân ơi. Chúc bà làm nhiều video ý nghĩa thực tế như vậy nhé. Nhưng lúc làm bà và mọi người nên nhớ đeo khẩu trang vào thì OK hơn đấy”.

Có người ủng hộ, cũng có người khó tính "soi" về hành động của bà Tân. Hiện vlog này của bà Tân vẫn gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động bà Tân nấu nồi gel rửa tay khổng lồ tặng hàng xóm giữa dịch Covid-19 này?

Nguồn ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.