Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sóng livestream, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh và không quên khen ngợi thái độ làm việc chăm chỉ của cô bạn thân.

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã cùng nhau xuất hiện trên livestream để quảng bá dự án mới cũng như trò chuyện với người hâm mộ. Trong 20 phút nói chuyện, Vũ Khắc Tiệp đã liên tục dành những lời khen ngợi cho Ngọc Trinh. Đáng chú ý, Vũ Khắc Tiệp còn bật mí nguồn thu nhập khiến bao người ghen tị của "yêu nữ hàng hiệu".

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 1

Ngay sau tiết lộ của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh chẳng ngại thừa nhận: "Đúng rồi"

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh là người rất chịu khó, có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không hề than phiền. Vì thế, Ngọc Trinh có thể kiếm từ 5 - 7 tỷ đồng một tháng "là chuyện bình thường".

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 2

Công khai thu nhập trước những ồn ào xoay quanh "độ giàu" và đẳng cấp với Nathan Lee, Ngọc Trinh hiển nhiên khiến cư dân mạng không thể không chú ý. Theo như Vũ Khắc Tiệp, số tiền 5 - 7 tỷ đồng/ tháng của Ngọc Trinh chỉ là thu nhập từ việc chụp ảnh, quảng cáo. Trên thực tế, cô nàng còn kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và là CEO của một công ty nên thu nhập thực sự không chỉ dừng lại ở mức 5 - 7 tỷ đồng.

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 3

Khi một fan hỏi về những ồn ào gần đây, Ngọc Trinh trả lời: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha". Với phát ngôn trên, có thể thấy Ngọc Trinh đã quyết "bơ đi mà sống", hoàn toàn không quan tâm đến "sóng gió" ngoài kia.

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm