Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sóng livestream, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh và không quên khen ngợi thái độ làm việc chăm chỉ của cô bạn thân.

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã cùng nhau xuất hiện trên livestream để quảng bá dự án mới cũng như trò chuyện với người hâm mộ. Trong 20 phút nói chuyện, Vũ Khắc Tiệp đã liên tục dành những lời khen ngợi cho Ngọc Trinh. Đáng chú ý, Vũ Khắc Tiệp còn bật mí nguồn thu nhập khiến bao người ghen tị của "yêu nữ hàng hiệu".

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 1

Ngay sau tiết lộ của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh chẳng ngại thừa nhận: "Đúng rồi"

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh là người rất chịu khó, có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không hề than phiền. Vì thế, Ngọc Trinh có thể kiếm từ 5 - 7 tỷ đồng một tháng "là chuyện bình thường".

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 2

Công khai thu nhập trước những ồn ào xoay quanh "độ giàu" và đẳng cấp với Nathan Lee, Ngọc Trinh hiển nhiên khiến cư dân mạng không thể không chú ý. Theo như Vũ Khắc Tiệp, số tiền 5 - 7 tỷ đồng/ tháng của Ngọc Trinh chỉ là thu nhập từ việc chụp ảnh, quảng cáo. Trên thực tế, cô nàng còn kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và là CEO của một công ty nên thu nhập thực sự không chỉ dừng lại ở mức 5 - 7 tỷ đồng.

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 3

Khi một fan hỏi về những ồn ào gần đây, Ngọc Trinh trả lời: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha". Với phát ngôn trên, có thể thấy Ngọc Trinh đã quyết "bơ đi mà sống", hoàn toàn không quan tâm đến "sóng gió" ngoài kia.

Giữa drama với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm