Giữa lúc Đặng Văn Lâm bị nghi lộ đoạn chat nhạy cảm, Yến Xuân liền đăng trạng thái ẩn ý

Giữa lúc Đặng Văn Lâm bị nghi lộ đoạn chat nhạy cảm, Yến Xuân liền đăng trạng thái ẩn ý
HHT - Mặc dù cả Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đều chưa có động thái gì liên quan trực tiếp đến tin đồn này song dân tình nhạy cảm đã soi ngay ra được một story đầy ẩn ý của bạn gái Lâm Tây.

Mới đây, trên một diễn đàn đã đăng tải những đoạn tin nhắn và clip của một tài khoản có tên Đặng Văn Lâm với một chàng trai có nội dung nhạy cảm.

Giữa lúc Đặng Văn Lâm bị nghi lộ đoạn chat nhạy cảm, Yến Xuân liền đăng trạng thái ẩn ý ảnh 1

Đoạn đối thoại nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Với sự hiếu kỳ của fan, chỉ trong thời gian ngắn, đoạn hội thoại thu hút hàng nghìn lượt tương tác và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Giữa lúc dư luận đang hoang mang không biết thật giả, trên Instargram, Yến Xuân - bạn gái Văn Lâm liền đăng một đoạn bài hát có tên “Why so serious?” (Tạm dịch: Sao phải căng?) khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói về vụ việc của bạn trai mình. 

Giữa lúc Đặng Văn Lâm bị nghi lộ đoạn chat nhạy cảm, Yến Xuân liền đăng trạng thái ẩn ý ảnh 2
Bài đăng mới đây của Yến Xuân.

Những người “nhạy cảm” suy đoán có lẽ Yến Xuân muốn “dằn mặt” kẻ tung lên những bằng chứng kia rằng Văn Lâm cũng là người bình thường và đã trưởng thành, đoạn chat nhạy cảm kia không có gì nghiêm trọng cả. Tuy nhiên, đây chỉ là những “đoán già đoán non” của dân mạng, còn thực hư câu chuyện thế nào chỉ có người trong cuộc mới rõ. 

Giữa lúc Đặng Văn Lâm bị nghi lộ đoạn chat nhạy cảm, Yến Xuân liền đăng trạng thái ẩn ý ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Đặng Văn Lâm.

Sau vòng loại World Cup 2022, Văn Lâm đã trở về Nga thăm gia đình sau một thời gian dài tập luyện, thi đấu. Cũng trong dịp này, Văn Lâm đã đưa Yến Xuân cùng sang Nga. Những hình ảnh thân mật, vui vẻ giữa Yến Xuân và gia đình Văn Lâm khiến ai nấy đều tin rằng trong tương lai gần, sẽ có một đám cưới cầu thủ nữa được diễn ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?