Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý
HHT - Một số cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của Lay liên quan gián tiếp đến scandal của Ngô Diệc Phàm.

Vào trưa 7/11, thành viên người Trung Quốc của EXO Lay (Trương Nghệ Hưng) bất ngờ đăng Weibo: "Mới debut ở Mỹ thì chưa nhiều người biết cũng là chuyện thường. Vì không biết nên mới dùng âm nhạc để mong các bạn biết. Một mình tự vui sao bằng mọi người cùng vui. Gặp nhau trên bảng xếp hạng không bằng gặp trên sân khấu. Không tin tưởng người Trung Quốc có thể làm được thì xin biến đi xa một chút".

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý ảnh 1

Dòng Weibo "bóng gió" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, nhưng một số cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của Lay liên quan gián tiếp đến scandal của Ngô Diệc Phàm. Cựu thành viên EXO đang bị nghi ngờ sử dụng tài khoản giả và mua bots để album Antares đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ. Điều này khiến cho Lay, người cũng vừa mới tung album tiếng Anh cũng bị "vạ lây".

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý ảnh 2

Nhiều anti-fan quốc tế công kích thành tích của Lay là nhờ gian lận mà có, khiến anh chàng vô cùng bức xúc. Hôm nay, Lay tổ chức showcase với 2000 fan nên mới viết: "Gặp nhau trên bảng xếp hạng không bằng gặp trên sân khấu".

Bên cạnh đó, hãng Universal Music đưa ra thông cáo phủ nhận việc album mới của Ngô Diệc Phàm đã bị gỡ bỏ trên iTunes vì gian lận. Universal Music cho biết những tin tức trên mạng đều không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến Ngô Diệc Phàm. Công ty cũng sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".