Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý
HHT - Một số cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của Lay liên quan gián tiếp đến scandal của Ngô Diệc Phàm.

Vào trưa 7/11, thành viên người Trung Quốc của EXO Lay (Trương Nghệ Hưng) bất ngờ đăng Weibo: "Mới debut ở Mỹ thì chưa nhiều người biết cũng là chuyện thường. Vì không biết nên mới dùng âm nhạc để mong các bạn biết. Một mình tự vui sao bằng mọi người cùng vui. Gặp nhau trên bảng xếp hạng không bằng gặp trên sân khấu. Không tin tưởng người Trung Quốc có thể làm được thì xin biến đi xa một chút".

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý ảnh 1

Dòng Weibo "bóng gió" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, nhưng một số cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của Lay liên quan gián tiếp đến scandal của Ngô Diệc Phàm. Cựu thành viên EXO đang bị nghi ngờ sử dụng tài khoản giả và mua bots để album Antares đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ. Điều này khiến cho Lay, người cũng vừa mới tung album tiếng Anh cũng bị "vạ lây".

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý ảnh 2

Nhiều anti-fan quốc tế công kích thành tích của Lay là nhờ gian lận mà có, khiến anh chàng vô cùng bức xúc. Hôm nay, Lay tổ chức showcase với 2000 fan nên mới viết: "Gặp nhau trên bảng xếp hạng không bằng gặp trên sân khấu".

Bên cạnh đó, hãng Universal Music đưa ra thông cáo phủ nhận việc album mới của Ngô Diệc Phàm đã bị gỡ bỏ trên iTunes vì gian lận. Universal Music cho biết những tin tức trên mạng đều không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến Ngô Diệc Phàm. Công ty cũng sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm