Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý
HHT - Một số cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của Lay liên quan gián tiếp đến scandal của Ngô Diệc Phàm.

Vào trưa 7/11, thành viên người Trung Quốc của EXO Lay (Trương Nghệ Hưng) bất ngờ đăng Weibo: "Mới debut ở Mỹ thì chưa nhiều người biết cũng là chuyện thường. Vì không biết nên mới dùng âm nhạc để mong các bạn biết. Một mình tự vui sao bằng mọi người cùng vui. Gặp nhau trên bảng xếp hạng không bằng gặp trên sân khấu. Không tin tưởng người Trung Quốc có thể làm được thì xin biến đi xa một chút".

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý ảnh 1

Dòng Weibo "bóng gió" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, nhưng một số cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái của Lay liên quan gián tiếp đến scandal của Ngô Diệc Phàm. Cựu thành viên EXO đang bị nghi ngờ sử dụng tài khoản giả và mua bots để album Antares đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ. Điều này khiến cho Lay, người cũng vừa mới tung album tiếng Anh cũng bị "vạ lây".

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm "nước sôi lửa bỏng", Lay (EXO) đăng Weibo đầy ẩn ý ảnh 2

Nhiều anti-fan quốc tế công kích thành tích của Lay là nhờ gian lận mà có, khiến anh chàng vô cùng bức xúc. Hôm nay, Lay tổ chức showcase với 2000 fan nên mới viết: "Gặp nhau trên bảng xếp hạng không bằng gặp trên sân khấu".

Bên cạnh đó, hãng Universal Music đưa ra thông cáo phủ nhận việc album mới của Ngô Diệc Phàm đã bị gỡ bỏ trên iTunes vì gian lận. Universal Music cho biết những tin tức trên mạng đều không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến Ngô Diệc Phàm. Công ty cũng sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm