Giữa lúc tình yêu gặp sóng gió, Hương Giang muốn nhắn nhủ gì đây khi mượn hit BLACKPINK?

HHT - Mỗi bài đăng của Hương Giang hay bạn trai Matt Liu trong thời gian này đều được cư dân mạng chú ý và Hương Giang thì lại liên tục có những status tâm trạng khá thất thường.

Có lẽ V-Biz hiếm thấy mối tình nào gặp nhiều sóng gió ngay từ ngày đầu công khai như Hương Giang và Matt Liu. Vô số biến cố bất ngờ ập tới khiến người trong cuộc Matt Liu không giấu được lo lắng, Hương Giang quyết định chuyển chuyện hẹn hò sang chế độ riêng tư hơn còn quản lý, bạn bè của nữ ca sĩ thì lên tiếng bênh vực cô.

Giữa lúc tình yêu gặp sóng gió, Hương Giang muốn nhắn nhủ gì đây khi mượn hit BLACKPINK? ảnh 1  Cặp đôi mới của V-Biz đã trải qua khá nhiều sóng gió

Các hành động của Hương Giang và Matt Liu trên mạng xã hội cũng khiến cư dân mạng bàn tán không dứt. Nào thì Matt Liu bỗng dưng đăng ca khúc Solo kèm ảnh đang đánh golf, Hương Giang sau đó lại than thở “Muốn yêu quá à!” như thể mình vẫn đang độc thân vậy.

Giữa lúc tình yêu gặp sóng gió, Hương Giang muốn nhắn nhủ gì đây khi mượn hit BLACKPINK? ảnh 2 Matt Liu nghe bài "Solo" khiến dân tình xôn xao

Mới đây, giữa đêm thì Hương Giang lại mượn lời bài hit See You Later của BLACKPINK khi đăng tải "See you later, maybe, never" (Hẹn gặp lại, có thể là không bao giờ). Theo như lời ca khúc này thì đây là lời nhắn nhủ của một cô gái dành cho bạn trai cũ sau khi chia tay anh ta vì nhận ra mình nhìn sai người.

Giữa lúc tình yêu gặp sóng gió, Hương Giang muốn nhắn nhủ gì đây khi mượn hit BLACKPINK? ảnh 3 Tâm trạng lúc nửa đêm của Hương Giang cũng khiến netizen bàn tán

Chuỗi hành động của Hương Giang và Matt Liu khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán chuyện tình cảm của cả hai gặp trục trặc. Nhưng mới đây, Matt Liu lại thả tim bộ ảnh Hương Giang mặc áo dài tại Paris - tín hiệu cho thấy quan hệ đôi bên vẫn rất tốt đẹp ngọt ngào.

Thôi thì muốn biết Hương Giang và Matt Liu còn hẹn hò hay chưa, netizen chỉ còn biết chờ đợi thời gian trả lời. Chỉ mong rằng sóng gió vừa qua sẽ chỉ giúp tình cảm của hai người thêm bền chặt và những status của Hương Giang chỉ là ngẫu nhiên chứ không liên quan gì đến mối tình với Matt Liu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm