Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đều là những "bà hoàng kim cương" của V-Biz, các cơ ngơi bất động sản của Lý Nhã Kỳ và Lệ Quyên khiến người hâm mộ hết sức trầm trồ. 

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng V-Biz xưa giờ về độ xa xỉ, cô được xem là "đại gia kim cương" và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao, doanh nhân quốc tế. Trong thời điểm dịch diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ than thở vì phải tạm gác lại các kế hoạch thì Lý Nhã Kỳ lại tận dụng thời gian này để... xây biệt thự mới.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ vừa đăng toàn bộ hình ảnh bản thiết kế cho căn biệt thự mới, trong đó dàn nội thất sang trọng và đẳng cấp của công trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen. Qua bản thiết kế, có thể thấy Lý Nhã Kỳ chọn tông trắng làm chủ đạo, bố trí tinh tế từng không gian nhỏ trong nhà.

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 1
Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 2

Không gian bên trong biệt thự mới của Lý Nhã Kỳ.

"Từ nhỏ đến lớn chỉ có 1 loại bệnh: viêm họng, cảm, sốt lạnh. Đặc biệt mỗi lần đi xây công trình đến giai đoạn trang trí và hoàn thiện chi tiết là thế nào cũng bị bệnh 2 - 4 chập như vậy. Nhưng lần này nhà khá lớn và nó đã vắt kiệt sức Mọng luôn. Chưa hoàn thành xong góc sống nào hết mà đã sốt từ hôm qua đến giờ. Ráng lết cái xác ra công trình trưa nay và bây giờ sốt lạnh đắp 2 mềm chưa hết. Ước gì có thuốc thánh uống xong khỏe luôn coi nè", cô chia sẻ.

Diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia nói thêm công trình mới của mình có tên Lynk Tower (chữ cái viết tắt của Lý Nhã Kỳ), cô đang tập trung toàn lực để hoàn thành dự án này.

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 3

Ảnh của người đẹp được treo trong nhà để "khẳng định chủ quyền".

Cùng ngày, Lệ Quyên gây chú ý khi đăng loạt hình ảnh căn biệt thự của mình tại Mỹ. “COVID làm rối loạn thế giới. Ngồi ngắm từng góc do mình chăm chút, cảm giác thư giãn, yên tĩnh ấy. Sao mà nhớ thế. Ngay khi hết dịch book vé bay liền", cô bày tỏ.

Đây là lần đầu tiên cơ ngơi ở xứ sở cờ hoa được ca sĩ chia sẻ cận cảnh. Được biết ngôi nhà có diện tích hơn 400m2, giọng ca Duyên Phận mua từ năm 2017 với giá trị lên đến hàng triệu USD, là nơi để cô nghỉ ngơi khi lưu diễn tại Mỹ.

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 4

Lệ Quyên than thở nhớ không gian sống tại Mỹ.

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 5
Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 6
Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 7

Hình ảnh được Lệ Quyên chia sẻ mỗi dịp đi lưu diễn ở Mỹ.

Không quá cầu kỳ về thiết kế, cô chọn tông trắng - xám cho biệt thự của mình. Các nội thất được sắp xếp tinh tế và tạo độ thoải mái tuyệt đối cho nữ ca sĩ. Vì ảnh hưởng lớn của dịch, không thể đi về giữa Việt Nam và Mỹ, giọng ca Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu phải nhờ người thân trông coi.

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ thực hiện công trình xa hoa, Lệ Quyên khoe cận cảnh cơ ngơi ở Mỹ ảnh 10
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm