Giữa nghi vấn mang thai, Á hậu Mâu Thủy tiếc nuối vì không thể tham gia các cuộc thi quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chia sẻ sự tiếc nuối sau hành trình tại cuộc thi nhan sắc đình đám này.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy đã có thành tích khiến bao người ao ước đó là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013. Tuy nhiên, với việc giành danh hiệu Á hậu 2, Mâu Thủy đáng tiếc không thể đại diện Việt Nam để tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Giữa nghi vấn mang thai, Á hậu Mâu Thủy tiếc nuối vì không thể tham gia các cuộc thi quốc tế ảnh 1

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo Trí Thức Trẻ, nàng Á hậu 2 chia sẻ: "Nói thật thì tôi rất là tiếc nuối nhưng tôi cũng là người biết buông bỏ. Tôi không cố chấp trong những cái mong muốn mình chưa đạt được, tôi biết nắm bắt những cơ hội thứ 2 thứ 3 thứ 4 khác. Mọi người cũng thấy là từ khi đạt ngôi vị Á Hậu 2 đến nay thì tôi đã ghi dấu ấn được trong lòng khán giả rất nhiều và tôi cảm thấy rằng sự cố gắng của mình hoàn toàn xứng đáng chứ không phải là phải đi thi quốc tế mới được".

Giữa nghi vấn mang thai, Á hậu Mâu Thủy tiếc nuối vì không thể tham gia các cuộc thi quốc tế ảnh 2

Sau nhiều năm phát triển ở lĩnh vực thời trang - người mẫu, hiện tại Mâu Thủy tập trung vào việc đào tạo những người đẹp có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc. Nàng hậu bày tỏ quan điểm rằng việc xuất hiện các học viện đào tạo những người đẹp thi nhan sắc là thực sự cần thiết: "Chúng ta cần phải có một sự đầu tư rõ ràng và chính đáng. Đầu tư như thế nào thì có những chuyên gia trong lĩnh vực này họ biết rõ nhất để dạy cho chúng ta nhanh nhất và hiệu quả nhất, đó chính là lý do học viện được mở ra để các bạn có thể đào tạo đi thi nhan sắc. Chúng ta có thể thấy rằng ở Philippines hay Venezuela điều mở học viện ra để các người đẹp đi thi nhan sắc, đây là điều tất yếu phải có".

Giữa nghi vấn mang thai, Á hậu Mâu Thủy tiếc nuối vì không thể tham gia các cuộc thi quốc tế ảnh 3

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Mâu Thủy cũng có chuyện tình yêu đẹp. Vào tháng 7 vừa qua, cô đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai trong niềm hạnh phúc. Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ một hôn lễ đáng nhớ của cặp đôi.

Giữa nghi vấn mang thai, Á hậu Mâu Thủy tiếc nuối vì không thể tham gia các cuộc thi quốc tế ảnh 4

Khoảnh khắc Mâu Thủy được bạn trai cầu hôn.

Giữa nghi vấn mang thai, Á hậu Mâu Thủy tiếc nuối vì không thể tham gia các cuộc thi quốc tế ảnh 8
Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm