Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã lâu rồi, cựu Công chúa Mako mới lại xuất hiện trên phố. Khác với vẻ căng thẳng sau khi chồng thi trượt lần hai, lần này, Mako vui vẻ hơn, thoải mái nắm tay chồng chứ không phải kín kẽ như khi còn ở Hoàng gia Nhật Bản. Vợ chồng cô liệu có dự định gì cho tương lai?

Sau một thời gian khá dài, người ta mới lại thấy cựu Công chúa Mako - nay là Mako Komuro - đi trên đường phố New York (Mỹ). Lần này, cô không đi một mình mà có vẻ đang tiễn chồng đi làm. Với tư cách một thường dân, Mako vui vẻ nắm tay chồng chứ không cần kín đáo, tránh tỏ vẻ thân mật như khi cô còn là thành viên của Hoàng gia Nhật Bản.

Mako ăn mặc giản dị với áo đen và váy màu xanh lá cây sẫm. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Mako có vẻ tiết kiệm, từ ngày sang Mỹ thì gần như lần nào xuất hiện, cô cũng mặc đồ gần giống nhau, chiếc váy xanh này cô cũng từng mặc ra phố ở New York rồi.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 1

Vợ chồng Mako nắm tay nhau đi trên phố. Ảnh: Image Direct.

Chồng của Mako - anh Kei Komuro - thì mặc suit nghiêm chỉnh, cầm túi laptop, có lẽ chuẩn bị đi làm. Komuro được cho là vẫn làm trợ lý ở công ty cũ vì anh đã thi trượt lần thứ hai trong kỳ thi lấy chứng chỉ làm luật sư ở New York.

Sau khi Komuro thi trượt lần hai, Mako và Komuro cũng từng xuất hiện riêng rẽ trên phố, cả hai đều có vẻ không vui, khiến nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Có những nguồn tin nói rằng Mako căng thẳng do tài chính khó khăn, vì cô thì đi làm ở Viện bảo tàng nhưng không lương, trong khi chồng cô lâu nay vẫn làm trợ lý, thu nhập không cao.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 2

Từng có nhiều tin đồn là vợ chồng Mako gặp khó khăn về tiền bạc, do anh Komuro thi 2 lần không đỗ, mãi không được làm luật sư. Ảnh: Image Direct.

Nhưng lần xuất hiện mới này cho thấy vợ chồng Mako vẫn hạnh phúc và có lẽ vẫn như khi chồng cô thi trượt lần đầu tiên (kỳ thi tháng 7 năm ngoái), giờ đây Mako vẫn ủng hộ chồng ôn tập để thi lại.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 3

Sau khi chồng đi làm thì Mako một mình đi mua đồ. Ảnh: Image Direct.

Bang New York không giới hạn số lần dự thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, nên theo báo chí ở Mỹ thì anh Komuro sẽ tiếp tục thi lần ba vào tháng 7 tới đây.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.