Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã lâu rồi, cựu Công chúa Mako mới lại xuất hiện trên phố. Khác với vẻ căng thẳng sau khi chồng thi trượt lần hai, lần này, Mako vui vẻ hơn, thoải mái nắm tay chồng chứ không phải kín kẽ như khi còn ở Hoàng gia Nhật Bản. Vợ chồng cô liệu có dự định gì cho tương lai?

Sau một thời gian khá dài, người ta mới lại thấy cựu Công chúa Mako - nay là Mako Komuro - đi trên đường phố New York (Mỹ). Lần này, cô không đi một mình mà có vẻ đang tiễn chồng đi làm. Với tư cách một thường dân, Mako vui vẻ nắm tay chồng chứ không cần kín đáo, tránh tỏ vẻ thân mật như khi cô còn là thành viên của Hoàng gia Nhật Bản.

Mako ăn mặc giản dị với áo đen và váy màu xanh lá cây sẫm. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Mako có vẻ tiết kiệm, từ ngày sang Mỹ thì gần như lần nào xuất hiện, cô cũng mặc đồ gần giống nhau, chiếc váy xanh này cô cũng từng mặc ra phố ở New York rồi.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 1

Vợ chồng Mako nắm tay nhau đi trên phố. Ảnh: Image Direct.

Chồng của Mako - anh Kei Komuro - thì mặc suit nghiêm chỉnh, cầm túi laptop, có lẽ chuẩn bị đi làm. Komuro được cho là vẫn làm trợ lý ở công ty cũ vì anh đã thi trượt lần thứ hai trong kỳ thi lấy chứng chỉ làm luật sư ở New York.

Sau khi Komuro thi trượt lần hai, Mako và Komuro cũng từng xuất hiện riêng rẽ trên phố, cả hai đều có vẻ không vui, khiến nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Có những nguồn tin nói rằng Mako căng thẳng do tài chính khó khăn, vì cô thì đi làm ở Viện bảo tàng nhưng không lương, trong khi chồng cô lâu nay vẫn làm trợ lý, thu nhập không cao.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 2

Từng có nhiều tin đồn là vợ chồng Mako gặp khó khăn về tiền bạc, do anh Komuro thi 2 lần không đỗ, mãi không được làm luật sư. Ảnh: Image Direct.

Nhưng lần xuất hiện mới này cho thấy vợ chồng Mako vẫn hạnh phúc và có lẽ vẫn như khi chồng cô thi trượt lần đầu tiên (kỳ thi tháng 7 năm ngoái), giờ đây Mako vẫn ủng hộ chồng ôn tập để thi lại.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 3

Sau khi chồng đi làm thì Mako một mình đi mua đồ. Ảnh: Image Direct.

Bang New York không giới hạn số lần dự thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, nên theo báo chí ở Mỹ thì anh Komuro sẽ tiếp tục thi lần ba vào tháng 7 tới đây.

Giữa nhiều đồn đoán về khó khăn tiền bạc, cựu Công chúa Mako xuất hiện vui vẻ bên chồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.