Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ
HHT - Cao Thiên Trang cùng bạn trai ngoại quốc đã có mặt tại trận thi đấu bóng rổ giữa "Danang Dragons" và "Hochiminh City Wings" để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Cuối tuần qua, trận thi đấu đối kháng giữa Danang DragonsHochiminh City Wings diễn ra thu hút đông đảo sự quan tâm của fan cứng bộ môn bóng rổ. Khán đài nhà thi đấu Hồ Xuân Hương chật kín chỗ ngồi, dường như nóng lên từng phút với những pha tranh bóng đầy kịch tính. Đây là trận đấu thuộc giai đoạn pre-season của VBA 2017.

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ ảnh 1

Nhập trận khá quyết liệt, cả Danang DragonsHochiminh City Wings đều liên tiếp có những đợt tấn công đáp trả nhau quyết liệt. Sức mạnh của hai đội được phô diễn bằng những pha rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính ngay từ đầu trận.

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ ảnh 2

Đặc biệt, thu hút sự chú ý ở khán đài là sự xuất hiện bất ngờ của người mẫu Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật của mình. Được biết vốn yêu thích bóng rổ nên khi nhận được lời mời, Cao Thiên Trang cùng bạn trai đã dành thời gian tới tham dự trận đấu. 

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ ảnh 3

Cao Thiên Trang và bạn trai người Nhật (áo đen bên tay phải của Thiên Trang).

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ ảnh 4

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ ảnh 5

Giữa ồn ào của Next Top Model, Cao Thiên Trang cùng bạn trai người Nhật đi xem bóng rổ ảnh 6

Xuyên suốt trận đấu, người mẫu gây ấn tượng với những phần thể hiện tài năng tại Next Top Model và người yêu bàn tán sôi nổi về trận đấu. Kết thúc trận đấu, Hochiminh City Wing chiến thắng Danang Dragons với tỉ số 66-39.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".