Giữa sóng gió tẩy chay, vì sao vai nữ chính của Jisoo trong “Snowdrop” phải đổi tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tất cả những ồn ào, đài jTBC đã quyết định đổi tên nhân vật nữ chính của Jisoo trong bộ phim đang quay “Snowdrop”. Cái tên Young Cho có vấn đề gì mà khiến khán giả Hàn phản ứng gay gắt đến vậy?

Trong những lý do khiến nhiều người Hàn đòi tẩy chay Snowdrop, bên cạnh phần nội dung bị cho là làm sai lệch lịch sử thì tên nhân vật nữ chính Young Cho mà Jisoo đóng cũng không bình thường chút nào.

Giữa sóng gió tẩy chay, vì sao vai nữ chính của Jisoo trong “Snowdrop” phải đổi tên? ảnh 1

Jisoo đóng vai Young Cho trong phim Snowdrop

Snowdrop lấy bối cảnh năm 1987, khi phong trào sinh viên đòi quyền dân chủ đang diễn ra mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Jisoo đóng vai Young Cho, cô sinh viên nảy sinh tình cảm với một chàng điệp viên mà ban đầu Young Cho cứ ngỡ anh cũng là sinh viên giống như mình. Rắc rối ở chỗ trong chính sự kiện lịch sử 1987, thật sự có một cô gái tên Young Cho hoạt động rất tích cực trong phong trào sinh viên, được nhiều người biết đến.

Giữa sóng gió tẩy chay, vì sao vai nữ chính của Jisoo trong “Snowdrop” phải đổi tên? ảnh 2

Tên nhân vật Young Cho bị khán giả phản đối.

Cho dù đài jTBC đã khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng khán giả Hàn vẫn không đồng ý việc nữ chính của Snowdrop mang tên Young Cho, sẽ khiến nhiều người nhầm lẫn rằng Young Cho có thật trong lịch sử lại mải yêu đương lãng mạn trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng.

Cực chẳng đã, đài jTBC lại phải ra thông báo mới, xác nhận vì bị quá nhiều khán giả chỉ trích nên Snowdrop sẽ đổi tên nữ chính, không còn là Young Cho nữa. Nhà đài cũng mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền những tin đồn thất thiệt về Snowdrop, bởi nội dung phim không hề giống như những lời đồn thổi.

Giữa sóng gió tẩy chay, vì sao vai nữ chính của Jisoo trong “Snowdrop” phải đổi tên? ảnh 3

Phim mới của Jisoo vẫn gặp nhiều rắc rối.

Có thể thấy làn sóng tẩy chay Snowdrop ngày càng mạnh mẽ khiến đài jTBC không còn giữ được lập trường cứng rắn ban đầu mà phải có những thay đổi theo khán giả. Tuy nhiên, ngay cả khi jTBC thay tên nữ chính thì cơn phẫn nộ của nhiều người Hàn vẫn chưa dịu xuống còn BLINKs thì ngày càng lo lắng cho sự nghiệp diễn xuất của Jisoo, ngay vai chính đầu tay đã gặp quá nhiều trở ngại.

Giữa sóng gió tẩy chay, vì sao vai nữ chính của Jisoo trong “Snowdrop” phải đổi tên? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".