Giữa tâm bão gian lận doanh thu, MOMOLAND "không dám" ăn mừng chiến thắng

Giữa tâm bão gian lận doanh thu, MOMOLAND "không dám" ăn mừng chiến thắng
HHT - Nhiều cư dân mạng cảm thấy thương cảm khi nhìn thấy biểu cảm buồn bã trên gương mặt các cô gái.

Trong chương trình âm nhạc Music Bank phát sóng tối 23 tháng 2, MOMOLANDiKON được đề cử vị trí nhất tuần. Cuối cùng, MOMOLAND đã giành chiếc cúp thứ 5 trong đợt quảng bá album GREAT!.

Thông thường, các nghệ sĩ sẽ vô cùng hạnh phúc khi được đứng vị trí thứ 1, nhưng MOMOLAND lại có vẻ gượng gạo và buồn bã. 

Cư dân mạng cho rằng các cô gái đã không thể tận hưởng chiến thắng của họ do những cáo buộc sajaegi (gian lận doanh thu bán album) trong album GREAT!.

Giữa tâm bão gian lận doanh thu, MOMOLAND "không dám" ăn mừng chiến thắng ảnh 1

Giữa tâm bão gian lận doanh thu, MOMOLAND "không dám" ăn mừng chiến thắng ảnh 2

Nhiều người bày tỏ sự thông cảm đối với các cô gái vì đây không phải là lỗi của họ. Mặt khác, một số người tức giận vì MOMOLAND đã "cướp" chiến thắng của những nghệ sĩ xứng đáng hơn.

Trong khi đó, Hanteo Chart thông báo rằng họ sẽ đệ trình yêu cầu điều tra lên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vào ngày 26 tháng 2 để giải quyết các cáo buộc đang diễn ra. Trước bão dư luận, phía công ty chủ quản Duble Kick của MOMOLAND đã đưa ra hóa đơn mua album từ Nhật Bản để chứng tỏ sự trong sạch. Tuy nhiên, cư dân mạng đã tố cáo những bằng chứng trên là do công ty cố tình làm giả một cách lộ liễu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.