Giữa “tâm bão” scandal bắt nạt, Ellen DeGeneres bất ngờ được sao lớn này bảo vệ

HHT - Những ngày qua, người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres trở thành tâm điểm dư luận khi bà liên tiếp nhận cáo buộc liên quan đến môi trường làm việc độc hại.
Katy Perry mới đây đã lên tiếng bảo vệ MC Ellen DeGeneres trong scandal hiện tại. Ellen cùng show truyền hình đình đám của bà đang bị điều tra dựa trên những cáo buộc như: Phân biệt chủng tộc, bắt nạt, quấy rối tình dục, duy trì môi trường làm việc độc hại bên trong hậu trường.
Giữa “tâm bão” scandal bắt nạt, Ellen DeGeneres bất ngờ được sao lớn này bảo vệ ảnh 1 Katy Perry là khách mời quen thuộc của Ellen DeGeneres
Katy chia sẻ trên Twitter: "Tôi biết tôi không thể lên tiếng cho trải nghiệm của những người khác. Nhưng tôi muốn cho mọi người biết tôi chỉ nhận được những điều tích cực từ Ellen và The Ellen Show. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy ánh sáng và sự đấu tranh bền bỉ cho sự bình đẳng trong suốt nhiều thập kỷ qua."
Giữa “tâm bão” scandal bắt nạt, Ellen DeGeneres bất ngờ được sao lớn này bảo vệ ảnh 2
Đầu tuần này, vợ của Ellen - Portia de Rossi đã phá vỡ sự im lặng và lên tiếng bằng cách chia sẻ hình ảnh đồ họa với dòng chữ "Tôi ủng hộ Ellen". DJ Samantha Ronson - người từng làm việc cho Ellen cũng công khai ủng hộ bà: "Ý kiến không phổ biến: Tôi làm DJ tại The Ellen Show, tại những bữa tiệc của bà ấy trong suốt nhiều năm liền. Bà ấy luôn tôn trọng và tử tế với tôi."
Giữa “tâm bão” scandal bắt nạt, Ellen DeGeneres bất ngờ được sao lớn này bảo vệ ảnh 3
Đến nay đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh vụ việc, còn nhân cách thật của Ellen DeGeneres thì vẫn ẩn sau đám mây mù. Có lẽ dư luận sẽ phải chờ thêm khá lâu nữa mới có được câu trả lời dựa trên kết quả điều tra.
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.