Giữa “tâm bão”, T.O.P (BIG BANG) đột nhiên bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện

Giữa “tâm bão”, T.O.P (BIG BANG) đột nhiên bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện
HHT - Đối mặt với sự căng thẳng từ vụ lùm xùm hút cần sa, T.O.P đã đột ngột bị ngất xỉu và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện.

Theo nguồn tin độc quyền từ OSEN, T.O.P đã ngất xỉu và được đưa ngay tới bệnh viện vào khoảng 5 giờ chiều theo giờ địa phương. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, nam ca sĩ vẫn chưa tỉnh lại.

Giữa “tâm bão”, T.O.P (BIG BANG) đột nhiên bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện ảnh 1

Được biết, một người quen của nam ca sĩ đã trả lời với giới truyền thông: “Vẫn chưa có kết quả sau khi các bác sĩ kiểm tra nhưng tôi nghĩ cậu ấy đã bị căng thẳng quá mức do hàng loạt sự việc gần đây. Thật lấy làm tiếc và hi vọng cậu ấy có thể mau chóng tỉnh lại”. Hiện tại, mẹ của T.O.P cùng với một số người thân thiết đang cùng nhau ở bệnh viện để chăm sóc cho nam ca sĩ.

Giữa “tâm bão”, T.O.P (BIG BANG) đột nhiên bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện ảnh 2

Rõ ràng thời gian qua lùm xùm hút cần sa đã ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý và sức khỏe của nam ca sĩ. Hiện tại, T.O.P vẫn đang trong quá trình chờ đợi quyết định chuyển giao đơn vị sau khi rời khỏi vị trí tại Văn phòng quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Gangnam, đồng nghĩa với việc nam ca sĩ sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự lại từ đầu.

Giữa “tâm bão”, T.O.P (BIG BANG) đột nhiên bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện ảnh 3

Hi vọng sức khỏe và tâm lý của nam ca sĩ sẽ sớm ổn định!

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm