Giữa "tháng năm rực rỡ" của V-Pop, Đinh Hương liều lĩnh thử sức với dòng nhạc mới

Giữa "tháng năm rực rỡ" của V-Pop, Đinh Hương liều lĩnh thử sức với dòng nhạc mới
HHT - Sau 1 năm ghi dấu ấn với hit "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi" (ft. Hà Anh Tuấn), Đinh Hương tiếp tục "lột xác" cực ngầu với sản phẩm mới mang tên "Sống thật lâu vào để mà thấy".

Ca khúc do Hải Sâm đo ni đóng giày cho giọng hát cá tính của cô trong dự án âm nhạc Đinh Hương & Hải Sâm Indie Project 2018. Giữa những cơn bão Ballad dồn dập V-Pop, Sống thật lâu vào để mà thấy gây chú ý khi sở hữu nét độc đáo. Với thể loại âm nhạc mang phong cách New Jack Swing được pha trộn Hip-Hop, Dance-Pop với nhịp điệu R&B cùng các yếu tố khác của Soul, Jazz, DJ Scratch, Rap, Blues, ca khúc tạo nên tổng thể mới lạ, thú vị và đậm chất retro.

Giữa "tháng năm rực rỡ" của V-Pop, Đinh Hương liều lĩnh thử sức với dòng nhạc mới ảnh 1

Bài hát khi được ra mắt đã khiến các khán giả nữ "giật mình" vì thích thú. Từng câu, từng chữ trong bài hát như đáp trả mạnh mẽ kẻ đã phản bội mình trong tình yêu, có thể kể đến như - "Sống thật lâu vào để mà thấy, người anh từng phản bội đấy, sẽ xinh đẹp nhường nào". Thậm chí, có người còn nhận xét: "Đáp trả bằng âm nhạc "gắt" như Đinh Hương thì thật là quá thấm thía cho kẻ phản bội!" quả không sai.

Giữa "tháng năm rực rỡ" của V-Pop, Đinh Hương liều lĩnh thử sức với dòng nhạc mới ảnh 2

Tuy chỉ là MV Lyrics nhưng việc trung thành với phong cách quay định dạng dọc mang đến trải nghiệm hình ảnh gần gũi, chân thực và rất riêng mà cô từng là người đi tiên phong thực hiện tại V-Pop. 

MV Lyrics Sống thật lâu để mà thấy - Đinh Hương.

Trước câu hỏi về những ồn ào gần đây khi có ý kiến cho rằng “Đinh Hương có giọng hát hay, âm nhạc cá tính nhưng vẫn chưa thể thành công trên con đường âm nhạc”, Đinh Hương đã chọn sự im lặng và để cho âm nhạc thay cô lên tiếng một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính như chính tựa đề single mới của cô: “Sống thật lâu vào để mà thấy...!”.

Giữa "tháng năm rực rỡ" của V-Pop, Đinh Hương liều lĩnh thử sức với dòng nhạc mới ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm