Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của con nuôi Hoài Linh nhưng cũng vì thế mà anh càng tiếc nuối cho sự nghiệp của nam ca sĩ trẻ hơn. 

Là ngôi sao trẻ từng được nhiều khán giả yêu mến, Hoài Lâm gây tiếc nuối vì liên tục dính thị phi khiến cho hình ảnh của anh bị ảnh hưởng.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lại những hình ảnh thân thiết bên học trò Hoài Lâm và dành nhiều lời khen ngợi cho giọng ca Hoa Nở Không Màu:

"Lâu lắm lắm lắm rồi showbiz Việt Nam mới xuất hiện một người như em. Thanh sắc vẹn toàn tuyệt đối! Hiền lành, không mưu mô, không toan tính, chưa một lần thấy được nét mặt giận dữ ra sao, lúc nào cũng nụ cười hiền khô, dễ thương, nhẹ nhàng... Lần nào gặp tôi, em cũng khoanh tay chào làm tôi vô cùng hãnh diện và hạnh phúc...

Tài năng thì phải xếp em vào hạng xuất chúng! Em là người nam ca sĩ duy nhất khiến cho tôi phải tập trung và cẩn thận nhiều nhất khi hát cùng em... đơn giản là em hát quá hay, quá ngọt, quá êm... Quá đáng nghe. Em là nam ca sĩ duy nhất khiến tôi phải trở lại phòng thu để thu lại phần hát của mình sau khi thu âm cùng em. Em có khả năng siêu tuyệt vời khi em muốn giả giọng ai đó...".

Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi xem lại phần song ca của anh và Hoài Lâm trong quá khứ nên đăng tải tâm thư dài. - Ảnh: FB nhân vật.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Lâm có trong tay tất cả các yếu tố để trở thành một ngôi sao lớn, toả sáng rực rỡ. Vậy nên, việc con nuôi Hoài Linh liên tục vướng vào tranh cãi khiến sự nghiệp lên xuống thất thường khiến Đàm Vĩnh Hưng không khỏi đau lòng. Anh tâm sự: "Giá như ngày đó tôi đừng tự ái, đừng dễ dãi... và tỏ ra cần em một chút. Giá như ngày đó tôi quyết liệt và cố giữ em lại bằng mọi cách."

Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 2
Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng luôn ở cạnh Hoài Lâm trong khoảng thời gian đầu hoạt động nghệ thuật của học trò.

Giọng ca Lâu Đài Tình Ái cho rằng nếu anh vẫn đồng hành cùng Hoài Lâm, nam ca sĩ trẻ có thể chưa nổi tiếng nhanh như hiện tại nhưng có thể phát triển dài lâu. Anh trải lòng thêm: "Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có sự dẫn dắt lôi kéo nào đưa em đi xa như thế... Tôi chỉ nghĩ hạn hẹp vậy thôi.... Ánh mắt của em là điều khiến tôi lo nhất! Tôi nhớ em, thương em!".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vẫn sẽ giữ một vị trí riêng trong tim cho học trò cưng, để khi Hoài Lâm không còn nơi nào để đi thì sẽ có thể trở về.

Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 4
Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 5

Có thể thấy, Hoài Lâm nhận được sự ưu ái lớn từ Đàm Vĩnh Hưng.

Đây không phải lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ riêng dành cho Hoài Lâm. Vào tháng 2/2021, nam ca sĩ khẳng định chẳng mấy ai "lên núi ở ẩn" mà vẫn được "săn lùng" như Hoài Lâm. Đàm Vĩnh Hưng khi đó viết: "Sư phụ nhớ con nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao! Và tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con".

Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng tin rằng Hoài Lâm mang số mệnh của ngôi sao. - Ảnh: FB nhân vật.

Tới tháng 6/2021, Đàm Vĩnh Hưng lại chia sẻ ảnh gọi video cho Hoài Lâm để tiết lộ tình hình sức khoẻ dần hồi phục của con nuôi Hoài Linh cho người hâm mộ giọng ca sinh năm 1995 yên tâm. Dù Hoài Lâm phải đối mặt với nhiều tranh cãi nhưng trong mắt người thầy Đàm Vĩnh Hưng, cậu học trò Hoài Lâm vẫn luôn đáng khen ngợi vì tài năng và sự lễ phép.

Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm