Giữa tin đồn có bạn trai là CEO, Hoa hậu Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlogs?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc cư dân mạng đang xôn xao trước tin đồn Thùy Tiên đã có bạn trai bí mật thì nàng hậu lại vô tư chia sẻ một câu triết lý đầy ẩn ý, khiến ai đọc xong cũng gọi tên Quang Linh Vlogs.

Những ngày qua, khi Hoa hậu Thùy Tiên sang Angola làm từ thiện thì màn hợp tác giữa nàng hậu và Quang Linh Vlogs được cư dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền". Cả hai có quá nhiều điểm chung như chăm chỉ làm thiện nguyện, đều có tính cách thân thiện hoạt bát, chưa kể Quang Linh Vlogs có nhiều hành động “thả thính” Thùy Tiên cực rõ trong khi nàng hậu cũng không hề từ chối.

Giữa tin đồn có bạn trai là CEO, Hoa hậu Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlogs? ảnh 1

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết ở Angola

Đúng khi khán giả đang hăng hái ghép đôi cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đến với nhau thì lại xuất hiện một tài khoản tiết lộ Thùy Tiên đã có bạn trai, nhưng hai người hẹn hò rất kín đáo nên chỉ những người thân thiết mới biết. Theo bài đăng này thì nửa kia của Thùy Tiên đang là CEO (giám đốc điều hành) của một nhãn hàng. Tuy nhiên, người này không đưa thêm được bằng chứng xác thực nào khác để củng cố cho tin đồn này.

Giữa tin đồn có bạn trai là CEO, Hoa hậu Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlogs? ảnh 2

Trên mạng có tin đồn Thùy Tiên đang hẹn hò với bạn trai bí mật

Trong lúc cư dân mạng đang bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của nàng hậu thì Thùy Tiên xem chừng không để ý đến tin tức này. Bằng chứng là trên trang cá nhân, Thùy Tiên vẫn tiếp tục đăng loạt hình ảnh đẹp từ chuyến đi Angola kèm theo tâm sự triết lý "Hoàng hôn là minh chứng cho việc kết thúc cũng có thể rất đẹp". Tuy Thùy Tiên chẳng nhắc đến ai trong bài đăng này nhưng cư dân mạng đồng loạt gọi tên Quang Linh Vlogs.

Giữa tin đồn có bạn trai là CEO, Hoa hậu Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlogs? ảnh 3
Giữa tin đồn có bạn trai là CEO, Hoa hậu Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlogs? ảnh 4

Còn Thùy Tiên thì bận khoe ảnh xinh đẹp chụp tại Angola

Trong loạt ảnh này, Thùy Tiên trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh tươi rạng rỡ và khán giả đều đoán rằng Quang Linh Vlogs chính là người chụp hình cho nàng hậu.

Giữa tin đồn có bạn trai là CEO, Hoa hậu Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlogs? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm