Giữa tin đồn "đường ai nấy đi", bạn gái của HIEUTHUHAI có động thái gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một dòng trạng thái "ẩn ý" của HIEUTHUHAI đã làm rộ lên tin đồn rạn nứt tình cảm giữa nam rapper và bạn gái. Mới đây nhất, những động thái của Tăng Mỹ Hàn tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của netizen.

Cách đây ít lâu, HIEUTHUHAI khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng lên fanpage dòng trạng thái buồn: "Mai sau em sẽ gặp thêm một ai tuyệt vời". Động thái này của nam rapper được nhiều netizen khẳng định xuất phát từ việc anh đang gặp phải "trục trặc" trong mối quan hệ với bạn gái.

Giữa tin đồn "đường ai nấy đi", bạn gái của HIEUTHUHAI có động thái gì? ảnh 1

HIEUTHUHAI làm "dậy sóng" MXH bởi dòng trạng thái ẩn ý.

Ngay sau đó, một động thái khác từ "bạn gái tin đồn" của HIEUTHUHAI thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tăng Mỹ Hàn chia sẻ lên Story khoảnh khắc chơi đùa với thỏ, không có sự đề cập nào đến câu chuyện đang được bàn tán xôn xao. Đặc biệt, Mỹ Hàn vẫn giữ mục Tin nổi bật những khoảnh khắc đi chơi, đi ăn cùng "nửa kia" - người được cho là HIEUTHUHAI trên Instagram của mình.

Giữa tin đồn "đường ai nấy đi", bạn gái của HIEUTHUHAI có động thái gì? ảnh 2

Không ít người cho rằng dòng caption của HIEUTHUHAI chỉ đơn giản là quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Bởi lẽ, nam rapper vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc đăng trực tiếp lên fanpage những thông tin xoay quanh đời tư là điều khó xảy ra. Hơn thế nữa, HIEUTHUHAI cũng vừa thay ảnh đại diện mới - càng củng cố thêm đồn đoán trên là có cơ sở.

Giữa tin đồn "đường ai nấy đi", bạn gái của HIEUTHUHAI có động thái gì? ảnh 3
Giữa tin đồn "đường ai nấy đi", bạn gái của HIEUTHUHAI có động thái gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm