Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn hẹn hò giữa rapper Karik và người mẫu Quỳnh Lương bỗng nổi lên chỉ vì một vài bức ảnh có nét hao hao giống giọng ca "Đêm Nay Không Ngủ" xuất hiện trên trang cá nhân của nữ chính MV "Tự Tâm". 

Tin đồn HLV Rap Việt Karik hẹn hò người đẹp Quỳnh Lương xuất hiện từ tối 7/11. Nguyên nhân đến từ việc Quỳnh Lương bất ngờ công khai hình ảnh hẹn hò bên một anh chàng cao ráo. Một số netizen đã nhận định người đàn ông bí ẩn này có nét giống với Karik. Đáng chú ý hơn, Quỳnh Lương không những không phủ nhận mà còn úp mở: "Có lẽ nào".

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 1

Bài đăng khoe hạnh phúc của Quỳnh Lương trên Instagram.

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 2

Chàng trai trong hình dù đeo khẩu trang nhưng vẫn lộ rõ nét điển trai.

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 3

Có người bình luận người yêu của Quỳnh Lương giống Karik và người đẹp trả lời đầy ẩn ý khiến tin đồn hẹn hò bùng nổ. - Ảnh: Instagram nhân vật.

Dù nghi vấn hẹn hò này không có thêm bằng chứng thuyết phục nào khác nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi cả Karik và Quỳnh Lương đều rất xứng đôi.

Tuy nhiên, khi công chúng còn chưa kịp "đẩy thuyền" thì phía team quản lý của Karik đã trả lời truyền thông: "Người trong hình hoàn toàn không phải là Karik. Thế nên bên mình không có ý kiến gì về việc này". Trong khi đó, Quỳnh Lương cũng chia sẻ rằng thực chất cô vẫn đang độc thân vui tính, bài đăng trước chỉ mang tính chất đùa vui. Người con trai trong hình là anh của Quỳnh Lương chứ không phải Karik.

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 4

Tin đồn hẹn hò xuất hiện nhanh nhưng cũng bị phủ nhận với tốc độ chóng mặt khiến một số người dự định "lên thuyền" phải "quay xe".

MỚI - NÓNG
Động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ: 151 người bị thương do nhảy từ các tòa nhà xuống
Động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ: 151 người bị thương do nhảy từ các tòa nhà xuống
HHT - Rất nhiều người đã hoảng loạn khi trận động đất mạnh 6,2 độ xảy ra ở gần Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Mặc dù sau đó không có thiệt hại nào lớn về vật chất nhưng lại có tới 151 người bị thương, phải nhập viện do nhảy từ các tòa nhà cao tầng xuống trong lúc hốt hoảng. Đây thực sự là khía cạnh nguy hiểm của các thiên tai: Khiến con người sợ hãi và có những hành động thiếu sáng suốt.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đọ sức của các “chiến thần” bán vé: Sau SOOBIN đến lượt B.O.F "cháy vé"

Cuộc đọ sức của các “chiến thần” bán vé: Sau SOOBIN đến lượt B.O.F "cháy vé"

HHT - Nhiều sự kiện âm nhạc, fan meeting đồng loạt mở bán vé khiến cuộc đua "săn vé" không có nóng nhất, chỉ có nóng hơn. Nhanh chóng treo biển “Hết vé” không chỉ minh chứng cho sức hút của nghệ sĩ, mà còn là màn "flex" tiềm lực tài chính lẫn sự nhiệt tình "đu idol" của cộng đồng người hâm mộ.