Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn hẹn hò giữa rapper Karik và người mẫu Quỳnh Lương bỗng nổi lên chỉ vì một vài bức ảnh có nét hao hao giống giọng ca "Đêm Nay Không Ngủ" xuất hiện trên trang cá nhân của nữ chính MV "Tự Tâm". 

Tin đồn HLV Rap Việt Karik hẹn hò người đẹp Quỳnh Lương xuất hiện từ tối 7/11. Nguyên nhân đến từ việc Quỳnh Lương bất ngờ công khai hình ảnh hẹn hò bên một anh chàng cao ráo. Một số netizen đã nhận định người đàn ông bí ẩn này có nét giống với Karik. Đáng chú ý hơn, Quỳnh Lương không những không phủ nhận mà còn úp mở: "Có lẽ nào".

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 1

Bài đăng khoe hạnh phúc của Quỳnh Lương trên Instagram.

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 2

Chàng trai trong hình dù đeo khẩu trang nhưng vẫn lộ rõ nét điển trai.

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 3

Có người bình luận người yêu của Quỳnh Lương giống Karik và người đẹp trả lời đầy ẩn ý khiến tin đồn hẹn hò bùng nổ. - Ảnh: Instagram nhân vật.

Dù nghi vấn hẹn hò này không có thêm bằng chứng thuyết phục nào khác nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi cả Karik và Quỳnh Lương đều rất xứng đôi.

Tuy nhiên, khi công chúng còn chưa kịp "đẩy thuyền" thì phía team quản lý của Karik đã trả lời truyền thông: "Người trong hình hoàn toàn không phải là Karik. Thế nên bên mình không có ý kiến gì về việc này". Trong khi đó, Quỳnh Lương cũng chia sẻ rằng thực chất cô vẫn đang độc thân vui tính, bài đăng trước chỉ mang tính chất đùa vui. Người con trai trong hình là anh của Quỳnh Lương chứ không phải Karik.

Giữa tin đồn rapper Karik và nữ chính MV "Tự Tâm" hẹn hò, người trong cuộc nói gì? ảnh 4

Tin đồn hẹn hò xuất hiện nhanh nhưng cũng bị phủ nhận với tốc độ chóng mặt khiến một số người dự định "lên thuyền" phải "quay xe".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm