Giữa tin đồn tan rã, Jack và K-ICM thành chủ đề nóng trên Google tối 23/12

Giữa tin đồn tan rã, Jack và K-ICM thành chủ đề nóng trên Google tối 23/12
HHT - Trong bão tin đồn mâu thuẫn, MV mới mang tên "Hoa vô sắc" của Jack và K-ICM vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối hôm nay (23/12), MV “Hoa vô sắc”, sản phẩm âm nhạc mới nhất của K-ICMJack đã chính thức được xuất bản trên YouTube. Chỉ sau một thời gian ngắn, MV của cặp bài trùng mới nổi showbiz Việt này nhanh chóng có được nửa triệu lượt xem. Dù vậy, cùng thời điểm những lùm xùm về việc JackK-ICM đang “cơm không lành, canh chẳng ngọt” tiếp tục xuất hiện. Song điều này dường như càng làm “Hoa vô sắc” nóng hơn. 

Giữa tin đồn tan rã, Jack và K-ICM thành chủ đề nóng trên Google tối 23/12 ảnh 1
Có nhiều lý do để người hâm mộ tin rằng JackK-ICM đang có những mâu thuẫn.

Ở thời điểm thực hiện bài viết này, lưu lượng tìm kiếm dành cho từ khoá “Hoa vô sắc” trên Google Việt Nam đã chạm mốc 5.000 lượt và leo lên vị trí số 5 trong top những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam trong ngày 23/12. Là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet tại Việt Nam, xu hướng tìm kiếm trên Google đâu đó thể hiện chính xác những gì mà người dùng Internet Việt Nam quan tâm nhiều nhất tại một thời điểm.

Trước đó, vào ngày 21/12, khi những tin đồn về chuyện JackK-ICM có thể đang có những mâu thuẫn, từ khoá “Jack” cũng nhanh chóng vươn lên vị trí số 3 trong bảng xếp hạng những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong ngày với lưu lượng tìm kiếm trên 20.000 lượt. 

Giữa tin đồn tan rã, Jack và K-ICM thành chủ đề nóng trên Google tối 23/12 ảnh 2
Càng ồn ảo thì tác phẩm mới của Jack K-ICM mang tên “Hoa vô sắc” càng được quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, Jack cách đây ít giờ viết: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ".

“Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi”, Jack viết thêm.

Chia sẻ lại được đánh giá không khác gì một xác nhận về chuyện K-ICMJack đang gặp trục trặc khó tháo gỡ.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm