Giữa trời mưa bão, cặp đôi chạy ra ngoài chụp selfie sống ảo khiến cư dân mạng ngán ngẩm

HHT - Trong khi trời đang mưa gió, trung tâm khí tượng cũng đề nghị mọi người cố gắng ở trong nhà, thì một cặp đôi trông có vẻ cũng không còn trẻ trung gì lại chạy ra ngoài chụp selfie. Cư dân mạng viết “không biết bình luận thế nào nữa”.

Vào những lúc thời tiết đáng sợ, mưa bão gầm gào thì hầu như ai cũng chỉ muốn ở yên trong nhà. Nói là “hầu như” bởi vẫn có những người như cặp đôi này, nhằm đúng lúc mưa gió để chạy ra ngoài trời đứng chụp selfie.

Giữa trời mưa bão, cặp đôi chạy ra ngoài chụp selfie sống ảo khiến cư dân mạng ngán ngẩm ảnh 1 "Sống ảo" bất chấp thời tiết.

Do ảnh hưởng của bão Zeta, nhiều nơi ở Anh cũng đang chịu cảnh mưa gió, thậm chí ngập lụt, đặc biệt là những vùng gần bờ biển. Cơ quan khí tượng của nước này (Met Office) đã ra cảnh báo rằng nhiều phần của nước Anh và xứ Wales sẽ có gió rất mạnh và mưa rất to trong vài ngày.

Met Office cũng nhắc, các cửa hàng nên tạm đóng cửa để tránh lụt, và nguồn điện cũng sẽ có thể bị ảnh hưởng.

Giữa trời mưa bão, cặp đôi chạy ra ngoài chụp selfie sống ảo khiến cư dân mạng ngán ngẩm ảnh 2 Cơ quan khí tượng ở Anh đưa cảnh báo màu vàng - mưa to gió lớn, sóng mạnh - do ảnh hưởng của bão Zeta trong cuối tuần này.

Nhưng cặp đôi này, ở Southsea (Hampshire, Anh) lại chấp nhận ướt nhẹp để ra giữa trời mưa gió, lại còn sóng đánh rầm rập đằng sau lưng, để chụp selfie. Có lẽ là để có một background thật ấn tượng.

Không biết họ đã nói gì với nhau? Chẳng lẽ là: “Cười lên nào!” trong hoàn cảnh này? Nhưng có một điều chắc chắn: Họ hoàn toàn bỏ ngoài tai cảnh báo của cơ quan khí tượng và cũng bất chấp cả sức khỏe lẫn tính mạng của mình.

Giữa trời mưa bão, cặp đôi chạy ra ngoài chụp selfie sống ảo khiến cư dân mạng ngán ngẩm ảnh 3 Mưa to do ảnh hưởng của bão Zeta gây ngập lụt ở Wales.

Một số con đường ở Vương quốc Anh cũng đã tạm thời bị chặn do ngập lụt hoặc sạt lở đất, hoặc có nguy cơ sạt lở.

Giữa trời mưa bão, cặp đôi chạy ra ngoài chụp selfie sống ảo khiến cư dân mạng ngán ngẩm ảnh 4 Sân chơi của trẻ em bị ngập.

Trong tình hình thời tiết căng thẳng như vậy, hình ảnh cặp đôi ra ngoài chụp selfie trong mưa gió khiến cứ dân mạng không khỏi ngán ngẩm. Họ viết những bình luận như:

“Can đảm bất chấp thời tiết hay là ngu xuẩn đây?”.

“Những người này vẫn chưa học được bài học cần thiết, phải không?”.

“Trông họ có vẻ cũng nhiều tuổi rồi, thế mà họ vẫn thường than phiền về “bọn trẻ thiếu hiểu biết” đấy”.

Giữa trời mưa bão, cặp đôi chạy ra ngoài chụp selfie sống ảo khiến cư dân mạng ngán ngẩm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm