Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây?

HHT - Chắc chắn phải có lý do rất đặc biệt thì Lisa mới tuyên bố chắc nịch rằng nếu được chọn một món đồ để tặng cho Rosé thì cô nàng sẽ tặng một sợi dây buộc?

BLACKPINK vừa mới xuất hiện trong chương trình Blueroom LIVE trên Twitter và sẵn sàng trả lời những câu hỏi khó nhằn nhất. Khi được hỏi rằng muốn tặng cho người ngồi kế bên mình món đồ gì, Lisa đã gây bất ngờ khi chọn một sợi dây để tặng Rosé.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? ảnh 1 Lisa "phát mệt" với bà chị đãng trí

Lý do bởi Rosé đãng trí đến mức thường xuyên quên điện thoại ở đâu đó khiến các thành viên còn lại suốt ngày phải đi tìm đồ hộ cô nàng. Lisa cũng thú nhận rằng cả nhóm đều có phần chán nản với cảnh Rosé hết lần này đến lần khác quên điện thoại hoặc tệ hơn là đánh mất luôn, Bởi thế mà Lisa muốn mua một sợi dây để Rosé buộc chặt chính mình với điện thoại, đảm bảo không còn lơ đễnh để quên đâu đó rồi không nhớ nữa.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? ảnh 2 Đâu có ngờ ý tưởng của Lisa đã bị Rosé dập tắt 

Tuy nhiên, ý tốt của Lisa đã bị Rosé dội một gáo nước lạnh đầy phũ phàng. Bởi Rosé tâm sự ngay rằng cô nàng cũng đã từng mua dây buộc điện thoại nhưng chẳng có gì thay đổi, vẫn cứ để quên đồ như thường và tất nhiên cũng đánh mất luôn cả dây. Nghe thấy vậy, Jennie đành gợi ý Rosé chỉ còn cách buộc điện thoại vào một quả tạ thật nặng may ra mới giữ được đồ mà thôi.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? ảnh 3 Jennie đành gợi ý về một quả tạ

Thực ra idol K-Pop có nhiều người cũng đãng trí như Rosé. Trưởng nhóm RM của BTS thường xuyên để quên tai nghe Airpods nhiều đến mức không nhớ nổi. Sooyoung (SNSD) bỏ quên hộ chiếu khi ra sân bay. Taeyeon (SNSD) từng để điện thoại trong tủ lạnh. Yunho (TVXQ) cũng thường xuyên đánh mất điện thoại tới mức mua sẵn một chiếc khác để ở nhà, mất cái này có cái khác dùng luôn.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".